Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Máy tính bảng Galaxy Tab M62 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên: Tiết lộ sẽ có màn hình đục lỗ, cùng viên pin siêu to khổng lồ

Galaxy Tab M62 bị rò rỉ: Sở hữu viên pin 'to tướng' và màn hình đục lỗ
Ảnh minh hoạ (nguồn: Tech Radar)

Samsung đã ra mắt Galaxy M02s tại Nepal trước khi công bố tại Ấn Độ vào ngày 07/01 tới. Bên cạnh đó, công ty cũng đang có kế hoạch giới thiệu đến người dùng chiếc máy tính bảng đầu tiên thuộc dòng M có tên là Galaxy Tab M62 (hoặc Galaxy M62). Hôm nay, 91Mobiles đã tiết lộ những hình ảnh thực tế được cho là của thiết bị.

Theo đó, báo cáo cho rằng Galaxy Tab M62 đang được sản xuất hàng loạt tại một nhà máy ở Greater Noida, Ấn Độ. Hình ảnh thực tế cho thấy khung máy có một lỗ khoét tròn ở giữa, có thể dùng để chứa camera selfie.

Galaxy Tab M62 bị rò rỉ: Sở hữu viên pin 'to tướng' và màn hình đục lỗ
Bộ khung bị rò rỉ của Galaxy Tab M62 (nguồn: Gizmochina)

Ngoài ra, hình ảnh từ bộ khung còn tiết lộ vi xử lý sẽ được đặt ở trên và cổng sạc nằm phía dưới. Khoảng trống khá lớn ở giữa nhiều khả năng là nơi đặt viên pin, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về dung lượng pin của máy.

Những rò rỉ trước đó đã phát hiện sự tồn tại của một model có mã SM-M625F, có lẽ đây là máy tính bảng Galaxy M đầu tiên của Samsung. Thiết bị dự kiến ​​sẽ có bộ nhớ trong 256 GB và chủ yếu chỉ hỗ trợ WiFi.

Tuy nhiên sẽ có các phiên bản khác với dung lượng ROM thấp hơn và hỗ trợ cả 4G. Ngoài Galaxy Tab M62, nhiều nguồn tin tiết lộ Samsung cũng đang sản xuất phiên bản Galaxy M12 (có thể là Galaxy Tab M12) và sớm cho ra mắt trong năm nay.

Theo bạn thì Galaxy Tab M62 sẽ có màn hình bao nhiêu inch?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy Tab M62 với thiết kế nhỏ gọn, là mẫu máy tính bảng đầu tiên thuộc dòng Galaxy M

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.236 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy