Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Tab S4 đạt chứng nhận của FCC, sẽ ra mắt vào tháng 8

Hy 27/06/18
Samsung Galaxy Tab S4 đạt chứng nhận của FCC, sẽ ra mắt vào tháng 8

Sau khi chứng nhận cho Galaxy Note 9 thì mới đây, Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) tiếp tục chứng nhận một sản phẩm khác từ Samsung, đó là chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S4 dự kiến ra mắt vào cuối mùa hè năm nay.

Theo danh sách từ FCC, có rất ít thông tin liên quan đến máy tính bảng hàng đầu này được xác nhận.

Chỉ biết rằng thiết bị sẽ có số kiểu máy là SM-T835 và mô hình này sẽ hỗ trợ LTE cùng Wi-Fi và Bluetooth. Một biến thể khác với số kiểu máy SM-T830 chỉ hỗ trợ Wi-Fi cũng được cho là đang hoạt động.

Samsung Galaxy Tab S4 đạt chứng nhận của FCC

Chứng nhận từ FCC cũng chứa một bản phác họa của mặt sau thiết bị để hiển thị vị trí của ID FCC. Cụm từ “Tuned by AKG” (được điều chỉnh bằng AKG) cũng xuất hiện ở phía dưới mặt sau, cho thấy máy tính bảng mới sẽ mang lại cải thiện trải nghiệm âm thanh nhờ công nghệ AKG.

Ngoài ra những thông tin rò rỉ trước đây đã tiết lộ nhiều thông tin cấu hình của máy. Galaxy Tab S4 sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB cùng pin có dung lượng 7.300 mAh, màn hình lên tới 10.5 inch với độ phân giải 2560 x 1600 pixels.

Ban đầu, Galaxy Tab S4 được đồn đại sẽ xuất hiện vào đầu tháng 8 cùng với Galaxy Note 9. Nhưng theo thông tin gần đây, Samsung có thể sẽ giới thiệu thiết bị tại sự kiện IFA 2018 tại Berlin vào thời gian từ cuối tháng 8 tới đầu tháng 9 năm nay, cùng với chiếc smartwatch Gear S4 dự kiến sẽ thay tên thành Galaxy Watch.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.214 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan