Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Watch Active cũ giảm linh đình đến 42% dịp cuối năm, cơ hội để tậu đồng hồ thông minh xịn với giá hời là đây chứ đâu

Galaxy Watch Active R500

Nếu bạn đang có dự tính sắm cho mình một chiếc đồng hồ thông minh vừa xịn vừa có mức giá phải chăng thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm Galaxy Watch Active R500 cũ của nhà Samsung. Hiện đang giảm đến 42% cuối năm đấy, chớ bỏ lỡ cơ hội sắm đồng hồ với giá tiết kiệm này nha.

Lưu ý:

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active R500 cũ

Giá sau giảm 42% chỉ từ 1.394.000 đồng, rẻ hơn máy mới đến 60%.

Đồng hồ được thiết kế tối giản, thanh lịch và gọn nhẹ. Kích thước màn hình chỉ 1.1 inch, trọng lượng chỉ 25g và bộ nhớ trong 4 GB. Thiết bị có thời lượng pin 45 giờ chỉ với 1 lần sạc.

Ngoài ra, đồng hồ còn có khả năng kết nối với cả iOS và Android. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn luôn nhận được các cuộc gọi, thông báo, nhắc nhở,... từ chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt, tính năng theo dõi giấc ngủ của Samsung Galaxy Watch Active rất tuyệt vời khi có thể ghi chép lại chi tiết 4 giai đoạn của giấc ngủ.

Click vào link bên dưới để mua hàng thôi!

SAMSUNG GALAXY WATCH ACTIVE R500 CŨ

Bạn sẽ tậu cho mình chiếc đồng hồ xịn sò này để diện đi chơi Tết chứ?

Xem thêm: Củ sạc cho iPhone, Samsung công suất 18W đang giảm giá hấp dẫn, nhanh tay rinh ngay để làm mới phụ kiện cho dế yêu nào

Biên tập bởi Lăng Văn Nhàn
Không hài lòng bài viết
12.506 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy