Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip Lite có thể sớm ra mắt trong thời gian tới với giá phải chăng hơn

Hữu Tình 19/11/20
Smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip Lite có thể sớm ra mắt trong thời gian tới với giá phải chăng hơn
Ảnh minh họa - Galaxy Z Flip

Smartphone màn hình có thể là xu hướng của tương lai, nhưng cho tới thời điểm hiện tại, chúng vẫn có giá rất đắt đỏ. Trước đây, chúng ta từng nghe nói Samsung đang phát triển model Galaxy Z Fold Lite với giá rẻ hơn Z Fold2 5G, nhưng dường như dự án đó đã bị gác lại.

Thông tin hôm nay đến từ leaker quen thuộc Ross Young, người thường xuyên chia sẻ các báo cáo về sản phẩm màn hình gập. Anh ấy nói rằng, chiếc smartphone Galaxy Z Fold Lite đã không có thông tin nào rò rỉ trong một thời gian khá dài, vậy nên dự án này nhiều khả năng đã bị dừng lại.

Tuy nhiên, chúng ta có thêm một hy vọng khác về smartphone màn hình gập giá cả phải chăng hơn. Đó là việc Ross Young gần đây đã nghe được các thông tin về việc Samsung đang phát triển Galaxy Z Flip Lite. Anh nói rằng mẫu smartphone này sẽ sử dụng loại kính siêu mỏng Ultra Thin Glass như trên Galaxy Z Flip.

Thông tin trên trái ngược với các báo cáo trước đây cho rằng Galaxy Z Flip Lite sẽ có lớp phủ ngoài bằng nhựa, giống như Galaxy Fold thế hệ đầu tiên để tiết kiệm chi phí.

Bạn có dự đoán hay mong chờ gì trên Galaxy Z Flip Lite không?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip 2 dự kiến sẽ bị trì hoãn thời gian ra mắt đến mùa hè năm sau, Samfans có thể phải chờ đợi lâu rồi

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.340 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy