Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip2 lộ các phiên bản màu sắc, dự kiến được cài sẵn One UI 3.5 và ra mắt vào tháng 7 năm nay

Smartphone Samsung
Ảnh minh họa (Nguồn: Samsung)

Theo các tin đồn, Samsung có thể sẽ ra mắt các mẫu điện thoại màn hình gập mới vào tháng 7, bao gồm: Galaxy Z Fold3Galaxy Z Flip2. Mới đây, báo cáo từ Sammobile đã hé lộ các phiên bản màu sắc của 2 chiếc smartphone này.

Cụ thể, Galaxy Z Fold3 (số model SM-F711) được cho là sẽ có các màu như: Black, Green và một vài phiên bản màu sắc khác. Trong khi đó, Galaxy Z Flip2 (số model SM-F926B) đi kèm các tùy chọn màu sắc: Violet, Green, Black và Beige.

Hơn nữa, vì Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip2 sẽ được cài sẵn giao diện One UI 3.5 dựa trên Android 11 cho nên bộ đôi này khó có thể ra mắt trong vòng nửa đầu năm nay. Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold3 dự kiến có ít nhất 256 GB bộ nhớ trong, còn Galaxy Z Flip2 có các tùy chọn 128 GB hay 256 GB bộ nhớ trong.

Render Galaxy Z Fold3
Render Galaxy Z Fold3 (Nguồn: LetsGoDigital)

Mặt khác, các báo cáo trước đây tiết lộ rằng Galaxy Z Fold3 sẽ đi kèm màn hình chính 7.55 inch, màn hình ngoài 6.21 inch, hỗ trợ bút S Pen và nhiều khả năng là smartphone Samsung đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình.

Nói về Galaxy Z Flip2, thiết bị dự kiến sở hữu màn hình 6.9 inch có thể gập lại, hỗ trợ tần số làm tươi 120 Hz, với phần lỗ khoét nhỏ hơn và viền mỏng hơn. Mặc dù có thể không đi kèm chip đầu bảng, nhưng Galaxy Z Flip2 sẽ có nhiều cải tiến như: Kính bảo vệ thế hệ mới, màn hình ngoài lớn hơn, cải thiện độ bền và viên pin 3.900 mAh.

Bạn dự đoán Galaxy Z Flip2 và Galaxy Z Fold3 sẽ có mức giá khoảng bao nhiêu?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đây là giá bán chính thức tại Việt Nam của bộ đôi Galaxy A52 và Galaxy A72, rẻ hơn quốc tế rất nhiều, chỉ từ 9.2 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.296 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy