Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Gear Fit2 và Gear Fit2 Pro nhận bản cập nhật với nhiều tính năng mới

Samsung-Gear-Fit2

Ngay sau khi tung ra bản cập nhật phần mềm cho đồng hồ Gear S2, Samsung đã thực hiện điều tương tự với bộ đôi vòng đeo tay – Gear Fit2 và Gear Fit2 Pro.

Theo Android Headlines, bản cập nhật tập trung cải tiến và bổ sung các chức năng mới liên quan đến thể chất, bao gồm các tiện ích cùng khả năng đồng bộ tính năng “Quản lý trọng lượng” và “Chương trình tập luyện” với ứng dụng sức khỏe được kết nối trên smartphone.

Cụ thể, tính năng “Quản lý trọng lượng” có thể giúp người dùng dễ dàng theo dõi mục tiêu và quá trình tập luyện từ điện thoại thông qua kết nối với ứng dụng Samsung Health. Trong khi đó, chức năng “Chương trình tập luyện” cho phép bạn đồng bộ Gear Fit2 hoặc Gear Fit2 Pro với TV thông qua smartphone để xem các nội dung video liên quan đến thể chất trên màn hình lớn.

Gear Fit2 và Fit2 Pro nhận cập nhật

Ngoài ra, bản cập nhật còn giới thiệu một widget mới gọi là Multi-Workout. Tiện ích này cung cấp tùy chọn thêm bài tập ưa thích làm cài đặt trước để truy cập nhanh hơn. Một tiện ích khác là Health Summary có thể hiển thị toàn bộ lịch sử tập luyện trong ngày.

Cuối cùng, giao diện Workout Screen đã được sắp xếp hợp lý hơn và cung cấp thông tin nhanh về nhiều bài tập khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh các loại dữ liệu tập luyện (tối đa 3 loại cho 1 lần) và lựa chọn giữa các thông tin như nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, khoảng cách đã di chuyển và thời gian vận động.

Bản cập nhật sẽ có sẵn để tải xuống thông qua ứng dụng Samsung Gear trên smartphone khi điện thoại kết nối với thiết bị đeo tay.

Vòng đeo tay thông minh Samsung Gear Fit2 Pro

Màn hình: AMOLED, 1.5 inchTương thích: Android 4.4 trở lên, iOS 9 trở lênThời gian sử dụng pin: Khoảng 4 ngàyĐo nhịp tim, Theo dõi giấc ngủ, Tính lượng calories tiêu thụ

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
12.173 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
VLVíp Lam
Cho mình hỏi Samsung Gear Fit 2 mình còn kinh doanh hay không vậy??
Trả lời 1 năm trước 📱
ĐDĐăng DươngQuản trị viên
Chào bạn,
Hiện tại sản phẩm không có kinh doanh ở siêu thị bên mình rồi bạn ơi, mình rất tiếc và bạn thông cảm vui lòng chọn sản phẩm khác bạn nhé, hay là bên mình tư vấn bạn 1 sản phẩm tốt nha
Thân gửi đến bạn.
Trả lời 1 năm trước
BBabcjdjjdd
Alo
Trả lời (1) 1 năm trước 📱