Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Pixel 4 lộ ảnh ngoài đời thực, chia sẻ thiết kế mặt trước

Pixel 4

Càng đến ngày ra mắt thì Google Pixel 4Pixel 4 XL lại xuất hiện khá nhiều thông tin rò rỉ. Thông tin mới vừa chia sẻ hình ảnh mặt trước của Google Pixel 4 đang trên tay của một nhân viên Google.

Hình ảnh cho thấy viền dưới của máy khá mỏng nhưng viền trên lại rất dày, đây là nơi tích hợp camera selfie, loa thoại, cảm biến và hệ thống radar chip Soli. Ngoài ra, thiết kế viền bezels hai bên quyến rũ và đẹp mắt.

Pixel 4

Theo các báo cáo trước đó, phím tăng giảm âm lượng tích hợp ở cạnh phải và phía trên là nút nguồn màu cam. Mặt sau được hoàn thiện bằng kính và sử dụng hệ thống 3 camera với cụm camera hình vuông tương tự như thiết kế iPhone 11 được đồn đại. 

Tuy nhiên thông số chi tiết của hệ thống camera này vẫn chưa được tiết lộ. Nguồn tin chia sẻ thêm. Dòng Pixel 4 có thể được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 cùng với 6 GB RAM và cài sẵn hệ điều hành Android Q.

Ngoài ra, Pixel 4 và Pixel 4 XL  sẽ có màn hình OLED 5.7 inch fullHD + và 6.3 inch QHD+, tốc độ làm tươi 90Hz. Dự kiến những sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 10.

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Rò rỉ thông số cấu hình của Google Pixel 4, Pixel 4 XL

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.635 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy