Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Pixel 4 XL lộ ảnh render mới: 3 camera sau, viền bezels dày

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong thời gian tới Google có thể sẽ ra mắt bộ đôi flagship dòng Pixel 4. Trước khi ra mắt, blog PriceBaba kết hợp cùng với tài khoản @OnLeaks đã phát hành hình ảnh render mọi góc cạnh của Pixel 4 XL

Pixel 4 XL

Điều đầu tiên, Pixel 4 XL sẽ không có thiết notch, đây là một tin vui khi mà thiết kế này sử dụng trên Pixel 3 XL đã bị loại bỏ vì không được người dùng ủng hộ. Tuy nhiên, viền bezels của Pixel 4 XL vẫn khá dày, thậm chỉ viền trên dày hơn viền dưới. Có khả năng Pixel 4 XL sẽ có thiết kế màn hình dài và theo báo có kích thước 6.25 inch. 

Pixel 4 XL

Nguồn tin cho biết, mặt trước của Pixel 4 XL vẫn sử dụng camera selfie kép. Bên cạnh đó còn là hai cảm biến khác, hiện chưa rõ chức năng của hai cảm biến này là gì, có khả năng là đảm nhiệm mở khóa khuôn mặt tương tự như tính năng của Face ID.

Pixel 4 XL

Khi nhìn ở mặt sau, Pixel 4 XL sẽ sử dụng cách bố trí camera theo cụm hình vuông và có thêm cảm biến thứ 3 đối diện với đèn flash LED. Các cảm biến này có thể bao gồm một ống kính thông thường, ống kính tele và cảm biến ToF hoặc là cảm biến góc siêu rộng. 

Một điểm đáng lưu ý, các cạnh bên và mặt lưng của Pixel 4 XL không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Có vẻ như Pixel 4 XL có thể tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. 

Tất nhiên, mặt lưng của máy sẽ được hoàn thiện bằng kính để hỗ trợ sạc không dây.

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Google Pixel 4 sẽ có thêm ống kính tele 16 MP

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.917 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy