Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Pixel XE bất ngờ lộ ảnh thực tế với màn hình đục lỗ, chạy Android 11, nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc tầm trung

Phan Văn Tân 05/12/20 1 bình luận
Ảnh minh họa điện thoại Google
Ảnh minh họa (Nguồn: Nextpit)

Trong năm nay, Google đã giới thiệu hai mẫu smartphone mới, bao gồm Pixel 4a 5GPixel 5 5G. Giờ đây, có vẻ như gã khổng lồ tìm kiếm đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới với tên gọi là Pixel XE. Trong một tin tức mới nhất, hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại này đã bất ngờ được chia sẻ trên các trang mạng.

Những hình ảnh về chiếc Pixel XE đã được trang Slashleaks đăng tải và qua đó hé lộ thiết kế mặt trước của máy. Các bức ảnh cho thấy Pixel XE sẽ sở hữu màn hình đục lỗ chứa camera selfie ở vị trí trung tâm viền trên. Cùng với đó, điện thoại có phần viền trên và viền dưới tương đối dày.

Hình ảnh thực tế Google Pixel XE

Hơn nữa, hình ảnh cũng tiết lộ một số tính năng của Pixel XE, bao gồm hỗ trợ kết nối NFC và Nearby Share cho phép người dùng chia sẻ ứng dụng với một thiết bị ở gần.

Hình ảnh thực tế của Google Pixel XE

Cùng với đó, máy chạy trên hệ điều hành Android 11 và được cung cấp sức mạnh bởi con chip Qualcomm Snapdragon với tốc độ xung nhịp 1.8 GHz, cho thấy điện thoại sẽ nằm ở phân khúc giá tầm trung.

Cho đến thời điểm hiện tại, đó là những thông tin rò rỉ mới nhất về Google Pixel XE. Chúng ta cùng chờ đón thêm tin tức đến từ Google trong thời gian sắp tới nhé.

Bạn nghĩ Google Pixel XE sẽ có mức giá khoảng bao nhiêu?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Cách tải Google Camera Go v1.9.3 với nhiều tính năng mới hấp dẫn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.925 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyễn Đông
Android 11 mà là Android Beam sai sai )))
Trả lời 4 tháng trước 📱