Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google ra mắt loa thông minh Nest Audio với nhiều cải tiến về âm thanh và khả năng xử lý, giá khoảng 2.3 triệu đồng

Minh Vũ 01/10 2 bình luận
Nest Audio
Nest Audio. Ảnh: GSMArena

Google vào hôm 30/9 đã chính thức cho ra mắt Pixel 4a 5GPixel 5, tại sự kiện công ty đã giới thiệu thêm một chiếc loa thông minh mới, được gọi là Nest Audio.

Nest Audio là sản phẩm kế thừa cho loa thông minh Google Home thế hệ đầu, nằm giữa hai dòng loa Nest Mini và Google Home Max.

Nest Audio

Loa thông minh Nest Audio rẻ hơn 30 USD (khoảng 700 ngàn đồng) so với Google Home, giá 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng). Với số tiền đó, bạn sẽ nhận được một hệ thống âm thanh với loa trầm 75 mm và loa tweeter 19 mm, bộ 3 micro trường xa.

Google cho biết Nest Audio có âm thanh to hơn 75% và âm trầm sâu hơn 50% so với Google Home. Công ty hứa hẹn Nest Audio sẽ cho âm thanh "đầy đủ, rõ ràng và tự nhiên", Google đã tốn hơn 500 giờ để tinh chỉnh âm thanh, đảm bảo cân bằng giữa các mức âm thấp, trung bình và cao.

Nest Audio

Google đã tích hợp cho Nest Audio tính năng Media EQ, cho phép loa tự động điều chỉnh nội dung đang phát (nhạc, podcast, sách nói,...) sao cho phù hợp hơn. Kết hợp cùng tính năng Ambient IQ, Nest Audio có thể điều chỉnh âm lượng của nội dung đang phát tùy thuộc vào tiếng ồn xung quanh.

Và tất nhiên, Nest Audio cũng được tích hợp bảng điều khiển hỗ trợ thao tác cảm ứng ở mặt trên của loa. Tại Hoa Kỳ, trợ lý ảo trong Nest Audio có thể học hỏi các lệnh từ người dùng, sau đó sẽ đưa ra câu trả lời nhanh hơn gấp đôi so với Google Home thế hệ đầu.

Nest Audio

Nest Audio được trang bị bộ xử lý lõi tứ Cortex-A53 tốc độ 1.8 GHz, hỗ trợ kết nối với Wi-Fi a/b/g/n/ac. Google cho biết Nest Audio được làm từ 70% nhựa tái chế, kích thước của loa lần lượt 124 mm (rộng) x 175 mm (cao) x 78mm (sâu) và nặng 1.2 kg.

Người dùng có thể kết nối hai loa Nest Audio để kích hoạt âm thanh nổi và chuyển nhạc khi di chuyển sang một phòng khác (thông qua lệnh). Hoặc người dùng có thể phát một bản nhạc trên tất cả loa Google Home hoặc Google Nest cùng lúc.

Nest Audio

Nest Audio sẽ có mặt tại Hoa Kỳ, Canada và Ấn Độ vào 5/10. Sau đó sẽ được mở bán tại 18 quốc gia khác từ 15/10. Khách hàng có nhiều tùy chọn màu Nest Audio gồm Chalk, Charcoal, Sage, Sand và Sky.

Bạn thích loa Nest Audio chứ?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Google ra mắt Pixel 5 và Pixel 4a 5G: Snapdragon 765G, camera góc siêu rộng, sạc không dây, hỗ trợ kết nối mạng 5G,…

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mua Bán Ve Chai
Cho xin đặt cọc một em với quản trị ơiiiiiiiiii
Trả lời 23 ngày trước
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Hiện tại sản phẩm này bên em vẫn chưa có thông tin anh nha, nếu quan tâm anh có thể thường xuyên truy cập website để xem giúp em nhé
Thông tin đến anh.
Trả lời (1) 23 ngày trước