Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google có thể ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên vào năm 2021, cạnh tranh với Samsung và cả Apple

Hữu Tình 12/12/20
Google có thể ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên của họ vào năm 2021, cạnh tranh với Samsung và cả Apple
Ảnh minh họa (Nguồn: Lifehacker)

Có vẻ như năm 2021 sẽ là năm chứng kiến sự ra mắt của nhiều mẫu smartphone màn hình gập đến từ các ông lớn như: OPPO, Vivo, Xiaomi, Samsung. Chưa hết, nhà phân tích Ross Young mới đây còn nói rằng, Google có thể ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên của họ vào năm 2021.

Nguồn tin cho biết, Google đã phát triển chiếc smartphone màn hình gập của mình trong một thời gian dài và nó có tên mã là “Passport”. Vậy nên nếu năm sau, Google trình làng một smartphone màn hình gập thì điều đó cũng không quá ngạc nhiên. Dẫu vậy, vẫn chưa rõ thiết kế, kiểu gập của “Passport” sẽ như thế nào.

Ross Young cũng cho biết thêm, những smartphone màn hình gập đến từ OPPO, Vivo, Xiaomi và Google sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Trong khi Samsung sẽ trình làng tới 3 mẫu điện thoại màn hình gập vào năm sau, bao gồm cả Galaxy Z Flip Lite, nhưng không có Galaxy Z Fold Lite.

Ngoài các công ty nói trên, Apple cũng được tin có thể phát hành chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên vào năm sau. Bạn đang mong chờ chiếc smartphone màn hình gập đến từ hãng nào?

Nguồn: Mspoweruser

Xem thêm: Rò rỉ thông số màn hình 3 mẫu smartphone Samsung màn hình gập ra mắt trong năm 2021: Bền hơn, tích hợp camera ẩn, bút S Pen...

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.853 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy