Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google tiến hành sửa lỗi bằng bản cập nhật mới trên Nexus 5

Minh Nhựt 24/07/16
Nexus 5

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ đến mẫu điện thoại Nexus 6 được Motorola đảm nhiệm phải không nào? Dòng thiết bị này sau một thời gian nhận được những phản hồi không được mấy tích cực thì Google đã quay trở lại với hãng LG để khơi dậy lại quá khứ hào hùng của mình từ dòng điện thoại Nexus 5.

Xem thêm: 5 năm nhìn lại: Lịch sử phát triển dòng điện thoại Nexus của Google.

Tuy nhiên, dòng điện thoại thông minh này vẫn còn gặp nhiều sự cố trên các bản cập nhật cho hệ điều hành Android của mình. Theo nguồn tin có được từ Phonearena cho biết, Google sắp tới đây sẽ cập nhật một bản fix lỗi dành cho Nexus 5 về phần mềm âm lượng trên thiết bị này.

Dựa trên những lời bình luận từ phía khách hàng của mình, Google nhận thấy rằng đa số những lời phàn nàn đó là về phần mềm âm lượng của Nexus 5 bị một sự cố không đáng tiếc trên chiếc điện thoại thông minh này. Ví dụ như khi họ đang nói chuyện với ai đó trên điện thoại của mình thì âm lượng của máy tự động giảm xuống mà họ không hề hay biết làm cho cuộc trò chuyện bị gián đoạn.

Có 2 cách để bạn có thể sửa lỗi này trên Nexus bằng cách bạn có thể theo dõi cách làm thông qua đường link ngay tại đây hoặc bạn có thể chờ thông tin từ phía Google để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sửa lỗi phần mềm nhé.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
1.171 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan