Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hải quan Hoa Kỳ thu giữ lô hàng 2.000 cặp tai nghe không dây OnePlus Buds vì nhầm lẫn là AirPods hàng giả

Hải quan Hoa Kỳ thu giữ lô hàng 2.000 cặp tai nghe không dây OnePlus Buds vì nhầm lẫn là AirPods hàng giả

Đôi khi việc phân biệt giữa hàng nhái AirPods và hàng thật là điều khá khó khăn, tuy nhiên việc kiểm tra thương hiệu, hộp đựng sản phẩm là điều nên làm trước khi ra kết luận hàng giả hay hàng thật.

Mới đây, Hải quan và cơ quan Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ đã đăng lên Twitter chiến tích “bắt giữ lô hàng 2.000 bộ tai nghe AirPods giả mạo từ Hồng Kông, trị giá 398.000 USD nếu chúng là hàng thật”.

Ngoài ra, còn có thông cáo báo chí về thành tích này, ca ngợi các sĩ quan đã “bảo vệ người dân Mỹ khỏi các mối nguy hiểm hàng ngày” và nói rằng “việc đánh chặn các lô hàng giả này phản ánh sự cảnh giác cao độ và cam kết đối với sứ mệnh hàng ngày của các sĩ quan thực thi”.

Hải quan Hoa Kỳ thu giữ lô hàng 2.000 cặp tai nghe không dây OnePlus Buds vì nhầm lẫn là AirPods hàng giả

Vấn đề duy nhất ở đây, đó là dựa trên bức ảnh mà chính Hải quan Mỹ công bố thì các sản phẩm bị thu giữ chính là tai nghe không dây OnePlus Buds hàng chính hãng. Bạn có thể mua OnePlus Buds trên trang chủ của công ty với giá chỉ 79 USD (khoảng 1.8 triệu đồng) mà thôi.

Chưa hết, OnePlus Buds dường như đã có những thay đổi trong thiết kế để không vi phạm bằng sáng chế và đã được cơ quan FCC Hoa Kỳ chứng nhận. Vì vậy, ngay dưới bài đăng của Hải quan Mỹ, OnePlus Hoa Kỳ đã vào bình luận “Này, hãy trả lại nào”.

Được biết, lô hàng này có nguồn gốc từ Hồng Kông và được Hải quan Hoa Kỳ thu giữ vào ngày 31/8. Nếu tất cả lô hàng này đều là OnePlus Buds và được phép nhập khẩu thì việc Hải quan Hoa Kỳ thu giữ là điều không thể.

Bạn thấy vụ việc này thế nào?

Nguồn: Theverge

Xem thêm: OnePlus Buds là tai nghe không dây có giá hấp dẫn nhất trên thị trường, thời lượng pin khủng lên đến 30 giờ

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.600 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy