Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hãng điện tử Singapore nhá hàng thêm một Tablet mới tại Việt Nam

Hãng điện tử Singapore nhá hàng thêm một Tablet mới tại Việt Nam

Sau thành công của loạt smartphone giá rẻ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, Mobell tiếp tục tung ra các mẫu máy tính bảng phổ thông với tiêu chí giá mềm cấu hình ổn nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Và Mobell Tab 8s là một trong những sản phẩm như vậy.

Mới đây trên trang chủ của mình (mobell.vn) thì hãng công nghệ đến từ Singapore đã giới thiệu thêm một mẫu tablet mới mang tên Mobell Tab 8s. Vậy là sau 2 biến thể của Tab 8Tab 8 ProTab 8i thì giờ đây trong dòng Tab 8 lại xuất hiện thêm một thành viên nữa.

Mobell Tab 8s

Tab 8s sở hữu thiết kế kim loại kết hợp nhựa nhám khá giống với đàn anh Tab 8i, ngoài ra các thông số còn lại vẫn là màn hình IPS kích thước 8 inch, CPU 4 nhân 32 bit, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, camera của máy cũng có độ phân giải trước sau lần lượt là 2 MP/8 MP. Và hơn nữa, tính năng nghe gọi cũng xuất hiện trên chiếc máy tính bảng này.

Mobell Tab 8s

Hiện Mobell Tab 8s chỉ mới ra mắt nên giá bán và các thông tin khác vẫn chưa được công bố, mong rằng với một mức giá mềm cùng việc bán rộng rãi qua các hệ thống bán lẻ trong thời gian tới sẽ giúp Tab 8s lấy được lòng người tiêu dùng và gặt hái thành công giống như những gì mà 2 người anh em của mình đã làm được.

Xem thêm: 4 máy tính bảng được giảm giá hấp dẫn, đặt mua ngay cho rẻ!

Biên tập bởi Lưu Duy Hòa
Không hài lòng bài viết
7.612 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan