Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Kỷ niệm năm mới Tân Sửu, Caviar ra mắt các phiên bản xa xỉ của Galaxy S21 Ultra, chiếc đắt nhất có giá hơn 1.78 tỷ đồng

Galaxy S21 Ultra phiên bản xa xỉ, chiếc đắt nhất có giá 1.78 tỷ đông
Caviar vừa ra mắt các phiên bản kỷ niệm năm mới 2021 của Galaxy S21 Ultra

Caviar - một hãng chế tác đồ hạng sang đang chào đón Tết Nguyên đán 2021 với một bản độ Galaxy S21 Ultra đặc biệt. Với chủ đề năm Sửu, Caviar đã tạo ra phiên bản Galaxy S21 Ultra Gold Ox với bức phù điêu ba chiều hình đầu con bò cực ngầu và sang chảnh.

Phiên bản Galaxy S21 Ultra Gold Ox

Một chiếc nhẫn vàng 24 carat cũng được thiết kế như một chiếc vòng chạy qua mũi của linh vật. Chiếc vòng này có thể xoay tự do nên bạn có thể sử dụng như một chiếc kẹp điện thoại đắt nhất thế giới. Như thể vẫn chưa đủ, hai viên kim cương tự nhiên được đính trên mắt của con bò với đường kính 3 mm. Phiên bản này chỉ có 21 sản phẩm trên toàn cầu, mỗi cái có giá hơn 20.000 USD (khoảng 461 triệu đồng).

Các phiên bản Golden Line, bằng sợi carbon và da cá sấu

Ngoài ra còn có các lựa chọn rẻ hơn như phiên bản Golden Line, có mặt sau được mạ vàng với đường nét chạm khắc tinh tế tạo nên sự bắt mắt. Bạn cũng có thể mua một chiếc bằng sợi carbon hoặc da cá sấu (có hai màu đen và trắng) với giá khoảng 6.000 USD (khoảng 138.4 triệu đồng), mỗi phiên bản sẽ có 99 chiếc.

Golden 21 - phiên bản cao cấp nhất có giá hơn 1.78 tỷ đồng

Và cuối cùng là chiếc Golden 21, có mặt sau được làm từ vàng 18 carat. Phiên bản này được khắc số 21, với ý nghĩa kỷ niệm năm 2021 và liên quan đến Galaxy S21 Ultra. Chỉ có duy nhất một phiên bản trên thế giới với giá thực sự đến 77.230 USD (hơn 1.78 tỷ đồng).

Nhắc lại cho bạn nhớ vì sao là hình tượng bò mà không phải trâu. Thật ra, theo thuyết Địa chi của văn hoá Trung Quốc thì "Sửu" là chỉ loài bò cổ (Ox), các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên cũng dùng hình tượng chú bò. Riêng ở Việt Nam, do giao thoa văn hoá và cách phát âm nên năm Sửu thường được biết là năm con trâu.

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G

30.990.000₫

Quà 5.000.000₫

Xem chi tiết

Bạn thích nhất phiên bản nào của Galaxy S21 Ultra do Caviar chế tác?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Mừng xuân Tân Sửu, Bkav ra mắt Bphone B86 phiên bản giới hạn 12 con Giáp, nhìn đẹp phết nhưng chưa biết giá ra sao

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.436 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy