Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

HMD sẽ chọn các nhà phân phối độc quyền smartphone Nokia

Hữu Tình 12/02/17
HMD sẽ chọn các nhà phân phối độc quyền smartphone Nokia

Nokia 6 chỉ là sự khởi đầu “nhẹ nhàng” bởi dự kiến tại MWC 2017 sắp tới HMD sẽ tung ra nhiều mẫu smartphone Nokia khác. Được biết sắp tới hãng sẽ lựa chọn các nhà phân phối độc quyền ở từng quốc gia trên toàn cầu.

Theo Nokiapoweruser, hiện tại Trung Quốc, Nokia 6 chỉ được bán bởi JD.com và dự kiến sắp tới HMD cũng đưa smartphone của mình tới các nước như Anh, Đức... Đặc biệt là ở mỗi quốc gia này, hãng cũng chỉ chọn 1 nhà phân phối độc quyền.

Điển hình như tại Đức, chỉ có nhà phân phối Mobilcom-Debitel độc quyền cung cấp Nokia 150. Tại Anh, nhà phân phối Carphone Warehouse cũng độc quyền bán ra Nokia 150 và dự kiến các điện thoại Nokia Android tới cũng được bán với hình thức tương tự.

Có vẻ như HMD đang có chiến lược phân phối sản phẩm của mình ra toàn thế giới với hình thức các nhà bán lẻ độc quyền ở từng quốc gia khác nhau. Với mỗi quốc gia chỉ 1 nhà phân phối duy nhất, mọi thứ sẽ thống nhất từ giá bán, hình thức tiếp thị…

Các nguồn tin gần đây cho biết HMD sẽ bán ra từ 6-7 chiếc smartphone Nokia trong năm nay, hiện tại một phiên bản quốc tế của Nokia 6 cũng đã rò rỉ. Dự kiến trong vài tuần tới, HMD cũng sẽ trình làng vài mẫu smartphone mới tại MWC 2017.

Xem thêm: Nokia 6 xách tay giảm giá mạnh sau 2 ngày về Việt Nam

Biên tập bởi Trần Định
Không hài lòng bài viết
3.427 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...