HP ProBook 4230s tích hợp bảo mật vân tay

Võ Minh Hậu 01/03/12

Đây là hạt nhân trung tâm để quản lý các xác thực đăng nhập bằng mật khẩu, dấu vân tay, gương mặt và các chìa khóa nhận dạng số (Token key).

Sản phẩm được bảo vệ chống sao chép dữ liệu bằng công nghệ HP Drive Encryption mã hóa toàn bộ ổ cứng. Máy khóa ngay từ khi khởi động với HP Pre-boot Security Manager và người dùng chỉ phải đăng nhập một lần duy nhất trước khi vào hệ điều hành Windows.

Bảo mật và an toàn tuyệt đối
Bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, phần mềm HP SpareKey được cài sẵn giúp người dùng dễ dàng khôi phục quyền truy cập vào máy an toàn. Phần mềm HP Recovery Manager cũng sẽ giúp sao lưu hoặc phục hồi dữ liệu một phần hay toàn bộ ổ cứng nhanh chóng.

Về mặt vật lý, với thiết kế khung chịu lực, vỏ hợp kim nhôm chịu mài mòn cao, HP ProBook 4230s là một công cụ phục vụ công việc tận tụy. Hệ thống HP 3D DriveGuard bảo vệ ổ cứng khỏi các tác động rung lắc, rơi, sốc. Bàn phím HP DuraKey bền bỉ và có thiết kế kháng nước (Spill Resistant). Các loại chất lỏng do vô ý bị đổ vào máy sẽ theo các rãnh thoát xuống và không gây hại tới các linh kiện bên trong.

Sản phẩm được tích hợp các phần mềm độc quyền của HP như HP QuickWeb, DayStarter hay Connection manager... giúp đơn giản hóa mọi tác vụ, giúp máy khởi động nhanh hơn, tự động cập nhật và tinh chỉnh định kỳ để hệ thống hoạt động trơn tru, ổn định.

Thanh lịch, gọn gang và dễ sử dụng
Thanh lịch, gọn gang và dễ sử dụng.

HP ProBook 4230s sử dụng pin 6 cell dung lượng cao, có thời lượng hoạt động đến 8 tiếng. Phần mềm tích hợp HP Power Assistant và HP Fast Charge giúp tối ưu dung lượng pin và chỉ cần 20 phút sạc để lấp đầy 90% dung lượng pin. Hệ thống Smart adapter và Smart battery cũng giúp nâng cao tuổi thọ pin bằng cách tự động ngắt sạc khi pin đầy.

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy