HP trình làng dòng laptop mới dành cho doanh nghiệp mang tên ProBook

Minh Hải 07/05/13

HP vừa tung ra thị trường một sự lựa chọn mới với tên gọi ProBook 400, mẫu laptop có màn hình cảm ứng rộng 15.6 inch.

Theo như HP công bố, dòng sản phẩm mới này nổi bật ở thiết kế mỏng hơn 36% và nhẹ hơn 18% so với các thế hệ máy trước đó. Với 5 mẫu máy HP mới nhắm đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ kích thước màn hình từ 13.3 inch đến 17.3 inch.

ProBook được thiết kế trau chuốt hơn những đời máy trước

ProBook được thiết kế trau chuốt hơn những đời máy trước

Đại diện đầu tiên cho series máy mới là chiếc ProBook 450 màn hình 15.6 inch hỗ trợ cảm ứng. Ngoài ra còn có các model khác như ProBook 430 màn hình 13.3 inch, mẫu máy 440 và 445 đều dùng màn 14 inch, 455 màn hình 15 inch và cuối cùng model 470 với kích thước màn hình lớn nhất 17.3 inch.

HP cho biết những "chiến binh" ProBook có dung lượng pin đảm bảo hoạt động lên đến 8 giờ, tuy nhiên nó cũng còn phụ thuộc vào kích thước và cách thức sử dụng

Những mẫu máy mới này sẽ được bán với giá 499 USD (khoảng 10.5 triệu VND) và được lên kệ trên toàn cầu vào cuối tháng này.

Những chiếc ProBook đã được trưng bày

Những chiếc ProBook đã được trưng bày

HP cũng đã tiết lộ rằng những chiếc ProBook sẽ chạy bộ xử lý Intel và Advanced Micro Devices (AMD). Trong khi đó Intel sẽ ra mắt bộ vi xử lý thế hệ thứ 4 của mình mang tên Haswell vào đầu tháng 6, nhưng giám đốc sản xuất Kathy Nielsen của phía HP đã từ chối bình luận về khả năng nâp cấp lên vi xử lý mới của ProBook.

Sản phẩm được thiết kế vỏ kim loại khá sang trọng

Sản phẩm được thiết kế vỏ kim loại khá sang trọng

Bên trong thiết bị tích hợp ổ đĩa dạng lai bao gồm ổ SSD 128GB, ổ HDD 1TB. Những thiết kế tiêu chuẩn cũng được HP áp dụng lên sản phẩm như cổng USB 3.0, HDMI và webcam. ProBook cung cấp 3 lựa chọn hệ điều hành gồm có Windows 8, Windows 7 và Suse Linux.

ProBook, một dòng máy mạnh mẽ của HP

ProBook, một dòng máy mạnh mẽ của HP

Ngoài ra hãng máy tính hàng đầu thế giới còn ra mắt một dòng máy giá rẻ hơn, với màn hình 14 inch và 15.6 inch, đó là model HP 200 có giá chỉ 249 USD sẽ sử dụng CPU của Intel hoặc AMD.

Trung Hiếu

Không hài lòng bài viết
2.693 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy