Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

HTC Droid Eris bị Verizon “hắt hủi”

20/09/10

Người phát ngôn của nhà cung cấp dịch vụ Verizon đã nói với tạp chí Computerworld rằng, Eris sẽ không được cập nhật lên hệ điều hành Android 2.2. “Chúng tôi có những lựa chọn khác trong các thiết bị Android, đây là một phần của sự phát triển bình thường trong danh mục đầu tư từ phía công ty”.

HTC Droid Eris bị Verizon “hắt hủi”

Chiếc HTC Droid Eris sẽ không được nâng cấp lên Froyo

Phiên bản HTC Droid Eris ra mắt cùng lúc với Motorola Droid, tuy nhiên HTC Droid Eris lại không được nhắc đến. Có lẽ do Motorola Droid quá nổi bật, và cũng một phần vì Droid Eris không có gì mới với cấu hình thường thường bậc trung. Dễ thấy nhất ở chiếc Droid Eris chính là phiên bản CDMA của HTC Hero, được bán với 1 cái giá khá rẻ, 99 USD kèm hợp đồng 2 năm sử dụng.

Được biết, hiện tại chiếc Eris vẫn đang sử dụng hệ điều hành Android 1.5 Cupcake (một hệ điều hành quá cũ của Google), trang bị màn hình cảm ứng 3.2-inch 320 x 480 HVGA, bộ nhớ 512MB ROM / 288MB RAM, camera 5.0 MP w/ Auto Focus, với kết nối Bluetooth 2.0, chuẩn Wi-Fi 802.11b/g, hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Như vậy, chiếc điện thoại thông minh Eris gần như đã bị nhà mạng Verizon bỏ quên, chủ nhân của thiết bị này đang mong chờ một cuộc cách mạng mới để hỗ chợ chiếc điện thoại này không bị rơi vào quên lãng.

Không hài lòng bài viết
1.235 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy