Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

HTC One M10 chạy chip Snapdragon 820, sẽ ra mắt vào tháng ba

HTC

Sau những bước đi sai lầm, HTC dường như đã biết lắng nghe người tiêu dùng hơn, đáng nói nhất là HTC đã thay đổi về mặt thiết kế. Dự kiến trong năm nay HTC sẽ trình làng HTC One M10, hi vọng sẽ mang lại nhiều thắng lợi.

Chưa từng lộ ảnh thực tế, cũng chưa có thông tin chính thức nào của hãng điện thoại HTC xác nhận, HTC One M10 đến nay vẫn là một dấu hỏi chấm với nhiều người. Theo thông tin từ GSMDome, một nguồn tin thân cận với HTC đã nói rằng: “Vì một vài lý do nào đó mà HTC đang thiết kế lại HTC One M10”. Tất nhiên, điều này dẫn đến việc thời gian ra mắt của One M10 sẽ bị trì trệ lại và có thể sẽ không xuất hiện tại sự kiện MWC 2016 được diễn ra vào ngày 22/2 sắp tới.

Nhưng dù sao “có còn hơn không”, One M10 sẽ sớm xuất hiện vào một sự kiện riêng của HTC trong tháng ba và sẽ sớm xuất hiện tại cửa hàng trong tháng tư. Có nghĩa là khoảng hơn hai tháng nữa là sẽ tới tay người tiêu dùng.

HTC One M10 chạy chip Snapdragon 820, sẽ ra mắt vào tháng ba
HTC One M10 chạy chip Snapdragon 820, sẽ ra mắt vào tháng ba

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết thông số cấu hình dự kiến của HTC One M10. Nếu không có gì thay đổi HTC One M10 sẽ sử dụng Snapdragon 820, được cài sẵn hệ điều hành Android 6.1 với giao diện HTC Sense 8.0, dung lượng pin 3000 mAh. Ngoài ra thiết bị này còn được trang bị camera 23 MP, bộ cảm biến vân tay tích hợp vào nút home giống như One A9 và có thể có tính năng chống thấm.

Đây là lần đầu tiên One M10 để lộ thông số cấu hình nên dù sao vẫn chưa thể chắc chắn gì được. Hi vọng HTC vẫn giữ được chiếc lược “ngon bổ rẻ” của mình. Bạn đoán thử chiếc điện thoại này sẽ có giá khoảng bao nhiêu khi về Việt Nam?

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
7.200 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NQNguyễn Quân
Chờ đợi siêu phẩm HTC M10 Chip qualcomm 820.
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
DDUY
M10 giong M8 thi` hot . lam sao cho cai Logo , 3 phim cam ung ra ngoai thi` oke
Trả lời 4 năm trước
ĐVThiên Đường Vắng
lần này HTC có vẻ đã nhìn ra cái khuyết điểm lớn nhất của họ trog khâu thiết kế rồi đấy...cái logo HTC đã đưa ra ngoài màn hình rồi...zday là chỉ còn cái khoảng trống 3 phím ảo thôi chứ ko còn cái khoảng đen chà bá chỉ để chứa cái logo HTC...trôg có vẻ đẹp hơn rồi đấy...giờ HTC mà giải quyết đc nốt cái vấn đề giá nữa là OK...đừng có ảo tưởng thươg hiệu nữa mà hãy biết nhìn xuống cạnh trah với nhữg hãng mới nổi của Trung Quốc...giá mềm lại chút là sẽ nhanh chóng lấy lại thị phần thôi...cứ bán... Xem tiếp ▾
lần này HTC có vẻ đã nhìn ra cái khuyết điểm lớn nhất của họ trog khâu thiết kế rồi đấy...cái logo HTC đã đưa ra ngoài màn hình rồi...zday là chỉ còn cái khoảng trống 3 phím ảo thôi chứ ko còn cái khoảng đen chà bá chỉ để chứa cái logo HTC...trôg có vẻ đẹp hơn rồi đấy...giờ HTC mà giải quyết đc nốt cái vấn đề giá nữa là OK...đừng có ảo tưởng thươg hiệu nữa mà hãy biết nhìn xuống cạnh trah với nhữg hãng mới nổi của Trung Quốc...giá mềm lại chút là sẽ nhanh chóng lấy lại thị phần thôi...cứ bán giá trên trời để cạnh trah phân khúc cao cấp với Apple không lại Apple đâu..tốt nhất là hãy bik mình bik ta..nhìn xuống đi HTC ơi
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
htHa Thanh
dt htc on m8 ram 2g choi lien mimh duoc khong ae
Trả lời (1) 4 năm trước
YYuu
@Ha Thanh: làm gì có lm trên sp
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
NNNkật Nkót
@Yuu: có đấy.bản hack của cộng đồng mạng ạ.có cả đột kích luôn
Trả lời 4 năm trước 📱
BTBùi ThiếtTEAM TIN TỨC
@Ha Thanh: Chơi được nha bạn, nhưng hình như game của Trung Quốc.
Trả lời 4 năm trước
VcĐức Việt Cules
HTC mà mời Messi Quảng cáo cho sản phẩm này , sẽ cháy hàng lắm đây hahA
Trả lời (4) 4 năm trước 📱
SSalem
M10 thiết kế lại như M7 chắc sẽ hót!!!
Trả lời 4 năm trước 📱
ANAnh Nha
Đôi m9 lay m10 duoc khong minh ket no roi day
Trả lời 4 năm trước
taTuan Anh
Làm máy như A9 mà mặt sau làm cụm cam to hơn, đèn flash chuyển xuống dưới cam, mặt trước bỏ dải logo di chuyển logo lên cạnh trên, nút ảo chuyển ra ngoài vs đặt sang 2 bên nút home cứng, các cạnh và viền mỏng lại làm cho máy nhỏ gọn mà màn to là ok.
Trả lời 4 năm trước
CDChu Du
Fan Messi hóng HTC M10 lắm đây 😤😤😤😤😤😤
Trả lời (6) 4 năm trước 📱
BTBùi ThiếtTEAM TIN TỨC
@Chu Du: Ý tưởng hay đó bạn, có khi HTC ra phiên bản đặc biệt cũng nên.
Trả lời (2) 4 năm trước
VcĐức Việt cules
@Chu Du: ủng hộ M10 CỦA HTC nên cho bản leo đặc biệt đi
Trả lời 4 năm trước 📱
ĐVThiên Đường Vắng
HTC mà ngon bổ rẻ cái đjt...ngon bổ thì đồng ý...còn giá toàn cắt cổ mổ họng người tiêu dùng
Trả lời (4) 4 năm trước 📱