Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei được cấp bằng sáng chế cho smartphone cụm 5 camera sau hình lục giác vô cùng ấn tượng, đi kèm camera selfie ẩn

Lê Quang Kiên 12/09 1 bình luận
Huawei
Ảnh: GadgetMatch

Mới đây, Huawei đã được cấp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone có cụm 5 camera sau với thiết kế vô cùng độc đáo, đi kèm với đó là camera selfie ẩn dưới màn hình.  

Theo LetsGoDigital tiết lộ gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tại CNIPA (Cục Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc). Theo nội dung trong bằng sáng chế thì chiếc smartphone sẽ có cụm 5 camera sau màu đỏ tía. 

Huawei

Chiếc smartphone này sẽ có ba phiên bản khác nhau. Một phiên bản sẽ có cụm 5 camera sau đặt ở giữa nắp điện thoại, hai phiên bản còn lại sẽ được đặt lần lượt ở bên trái và bên phải. Nhưng điều đáng chú ý phải kể đến là cụm 5 camera sau cùng với đèn flash sẽ được sắp xếp thành hình lục giác vô cùng ấn tượng.

Huawei

Ngoài ra, nút âm lượng và nút nguồn sẽ được đặt ở cạnh bên phải của chiếc điện thoại. Cổng sạc USB-C được đặt ở cạnh dưới cùng với dãy loa. Cạnh trên sẽ là nơi đặt cổng cắm tai nghe 3.5 mm và micro.

Bạn thấy chiếc smartphone có cụm 5 camera sau hình lục giác này như thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei đã bắt đầu phát hành EMUI 11 beta, sau đây là tổng hợp những thay đổi về giao diện cùng các tính năng mới nhất

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.704 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Duy Hung Thai
trước đây mình rất thích huawei giá cả hợp lý cấu hình tốt. và pin sử dụng rất lâu. mỹ cấm đồng nghĩa mình cũng không thể nào sử dụng được nữa. mình thì cũng không sử dụng nhiều ứng dụng của google nhưng có 1 ứng dụng đó là google maps thì không thể thiếu được vì nó có 1 thính năng thu nhỏ màn hình bông bống mini nhưng nếu huawei có bản đồ tính năng màn hình bông bống như google maps mình chắc chắc sẽ ủng hộ
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱