Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ bằng sáng chế smartphone Huawei màn hình gập: Thiết kế vỏ sò độc đáo tương tự Galaxy Z Flip, cùng màn hình ngoài lớn hơn

Phan Văn Tân 25/10 2 bình luận
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: LetsGoDigital

Trong thời gian vừa qua, các nhà sản xuất smartphone đang tập trung phát triển những thiết bị màn hình gập cho riêng mình, và Huawei cũng không ngoại lệ. Mới đây, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc tiếp tục được cấp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò.

Bằng sáng chế này đã được Huawei nộp lên CNIPA (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc) và chính thức xuất bản vào ngày 23/10. Theo tài liệu, thiết bị đang được Huawei nghiên cứu có vẻ sở hữu thiết kế khá giống với Galaxy Z Flip của Samsung.

Bằng sáng chế của Huawei

Tuy nhiên, chiếc máy của Huawei sẽ có màn hình bên ngoài lớn hơn và tấm nền bên trong không có sự xuất hiện của đường rãnh hay camera đục lỗ, có thể công ty sẽ sử dụng camera selfie ẩn trên sản phẩm này.

Cùng với đó, thiết bị sở hữu cụm camera chính gồm hai ống kính ở mặt sau. Bên cạnh trái là sự xuất hiện của nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn được đặt phía cạnh phải.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ về thiết bị màn hình gập đang được Huawei phát triển. Chúng ta cùng chờ đón tin tức chính thức đến từ hãng trong thời gian sắp tới nhé.

Bạn nghĩ sao về thiết kế của smartphone màn hình gập đến từ Huawei?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Kirin 9000 Series công bố điểm hiệu năng: Vượt trội hơn Snapdragon 865+ cùng khả năng kết nối ấn tượng, bạn nghĩ sao?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.738 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Lee Thắng
Galaxy ford gập kiểu khác ak??
Trả lời 1 tháng trước 📱
ĐKĐào KhánhQuản trị viên
Chào bạn !
Dạ trường hợp này hoàn toàn đúng như vậy bạn nhé Galaxy Fold gập vào còn máy trong bài viết gập ngược ra bạn ạ.
Chia sẻ cùng bạn 
Trả lời 1 tháng trước