Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei Nova 6 5G lộ ảnh render với màn hình ‘nốt ruồi’, camera selfie kép

Hữu Tình 26/10/19
Huawei Nova 6 5G lộ ảnh render với màn hình ‘nốt ruồi’, camera selfie kép

Huawei sắp sửa ra mắt một model Nova series hoàn toàn mới, đó là Nova 6 5G. Các báo cáo cho rằng, Huawei Nova 6 5G sẽ ra mắt vào tháng 12 tới đây. Tuy nhiên, trước thời điểm trình làng, hình ảnh render sắc nét của Nova 6 5G đã lộ diện.

Một nguồn thân cận mới đây đã gửi tới 91mobiles bức ảnh được cho là của Nova 6 5G. Hình ảnh cho thấy máy có thiết kế bóng bẩy với 2 mặt kính trước sau, các cạnh sau được bo cong mềm mại. Cũng giống như thế hệ tiền nhiệm, Nova 6 5G có màn hình ‘nốt ruồi’ nhưng lần này là đặt camera selfie kép ở góc trên bên trái, không phải camera đơn như thường thấy.

Huawei Nova 6 5G lộ ảnh render với màn hình ‘nốt ruồi’, camera selfie kép

Nova 6 5G có viền cạnh màn hình hẹp, viền cạnh dưới có phần dày hơn 1 chút. Ở mặt sau, máy dường như được tích hợp 1 module 3 camera với đèn flash, nhãn ‘AI Camera’ được dán ngay bên phải cụm camera này.

Vì không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay mặt sau, thế nên nhiều khả năng Nova 6 5G sẽ tích hợp vân tay dưới màn hình. Ngoài ra, bạn có thể thấy các đường màu đen ở các cạnh viền, đây có thể là nơi đặt ăng-ten 5G.

Hiện thông số cấu hình của mẫu smartphone Nova 6 5G vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó được cho là có 2 biến thể 4G và 5G.

Bạn có đang mong đợi chiếc Nova 6 5G này không?

Xem thêm: Huawei Nova 6 và Honor V30 nhận được chứng nhận quan trọng tại Trung Quốc

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.262 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy