Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei Nova 8 series sẽ được tích hợp bộ vi xử lý 'cây nhà lá vườn' Kirin, danh tính của bộ vi xử lý này vẫn còn rất bí ẩn

Huawei Nova 8 series sẽ được trang bị bộ vi xử lý Kirin
Huawei Nova 7 5G. (Nguồn: Product Nation)

Chuyên gia rò rỉ Changan Digital King đã tiết lộ Huawei Nova 8 sẽ có mức giá khởi điểm là 459 USD (hơn 10 triệu đồng), còn Nova 8 Pro sẽ bắt đầu từ 612 USD (hơn 14 triệu đồng). Ngoài ra, thời điểm ra mắt của Nova 8 series cũng được đồn đoán là vào ngày 23/12. 

Chưa dừng lại ở đó, cũng từ nguồn tin trên vừa đưa thêm thông tin về loạt sản phẩm Nova mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý “cây nhà lá vườn” của Huawei là Kirin. Đáng tiếc là danh tính của bộ vi xử lý này vẫn chưa được đề cập cụ thể.

Rò rỉ thông tin Nova 8 series chạy Kirin
Rò rỉ thông tin Nova 8 series trang bị vi xử lý Kirin. (Nguồn: Gizchina)

Bên cạnh đó, một tài khoản quen thuộc @DigitalChatStation tiết lộ rằng Huawei sắp ra mắt thêm một model mới tích hợp vi xử lý Dimensity 700. Được biết, thiết bị này sẽ sử dụng màn hình LCD 6.5 inch độ phân giải Full HD có tần số quét 60 Hz.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa. (Nguồn: Digital Trends)

Thiết bị có camera thiết kế dạng đục lỗ có độ phân giải 16 MP, cụm 4 camera sau bao gồm: 48 MP, 8 MP và hai cảm biến 2 MP. Ngoài ra, model mới này sẽ được trang bị viên pin dung lượng cao 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 40W.

Bạn có suy nghĩ gì về thông tin này, hãy cùng bàn luận ở phía bên dưới nhé!

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Lộ chi tiết lịch trình ra mắt sản phẩm của Huawei trong vài tháng tới: Dòng Huawei P50 sẽ được trình làng vào tháng 3/2021

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.270 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy