Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau 3 tháng phát hành, Huawei Petal Search đã trở thành công cụ tìm kiếm cực kì thông minh, bạn đã trải nghiệm thử chưa?

Petal

AppGallery mặc dù đã hỗ trợ cho việc tải ứng dụng trên các thiết bị Huawei không được cài sẵn Google, song hãng vẫn tiếp tục phát triển thêm một công cụ nữa giúp cho việc tìm kiếm và cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng nhất. Vào tháng 6, Huawei đã cho ra mắt Petal Search để thực hiện sứ mệnh này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Petal Search đã có thêm nhiều tính năng hữu ích và có thể hoạt động như một công cụ tìm kiếm độc lập ngoài việc giúp bạn tìm ứng dụng.

Petal Search hiện hoạt động như một công cụ tìm kiếm chung cung cấp kết quả cho cả tin tức, hình ảnh và video. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để mua sắm và đặt vé máy bay giống như trên Google hoặc Bing.

Capture
Nguồn ảnh: Android News City

Bạn cũng có thể thêm widget vào ngay trên màn hình chính điện thoại để truy cập dễ dàng hơn. Nhiều thông tin cho rằng Huawei đang tìm cách cải tiến Petal Search bằng cách tích hợp trợ lý kỹ thuật số Celia của riêng mình.

Giao diện
Giao diện tìm kiếm của Huawei Petal Search

Hiện tại Petal Seach hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và đưa đến bạn các tin tức mới nhất về tính năng của Petal Search.

Bạn có dùng Petal Search trên chiếc điện thoại của mình không? Cùng chia sẻ bên dưới bình luận nhé.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Huawei đã bắt đầu phát hành EMUI 11 beta, sau đây là tổng hợp những thay đổi về giao diện cùng các tính năng mới nhất

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.711 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy