Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei trình làng kính thông minh Eyewear II: Sở hữu loa kép, lọc tiếng ồn, chất lượng âm thanh ấn tượng với mức giá 8.2 triệu đồng

Huawei X Gentle Monster Eyewear II

Trong sự kiện hôm qua (22/10), Huawei đã chính thức trình làng kính thông minh Huawei X Gentle Monster Eyewear II, là phiên bản kế nhiệm cho dòng Eyewear trước đây. Eyewear II tiếp tục là sản phẩm do Huawei hợp tác cùng với thương hiệu kính mắt thời trang nổi tiếng Gentle Monster.

Eyewear II có thiết kế tương tự phiên bản tiền nhiệm, sản phẩm trang bị loa kép dùng để nghe nhạc, thực hiện cuộc gọi và cải thiện khả năng lọc tiếng ồn, chất lượng âm thanh. Sản phẩm sử dụng các thao tác cử chỉ chạm, kéo và trượt để tương tác như nhận cuộc gọi, điều khiển media.

Huawei X Gentle Monster Eyewear II

Eyewear II sử dụng kết nối Bluetooth 5.2 cùng với màng chắn 128 mm được thiết kế để mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Eyewear II có thời lượng dùng pin 5 giờ khi nghe nhạc liên tục và thời gian chờ là 42 giờ. Mức giá của sản phẩm là 300 Euro (khoảng 8.2 triệu đồng).

Bạn ấn tượng gì về kính thông minh Huawei Eyewear II?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đà tăng trưởng của Huawei có sự giảm sút đáng kể vì lệnh trừng phạt của Mỹ, hãng đang phải đối mặt với hàng loạt khó khăn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.116 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy