Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei tung video giới thiệu Huawei MatePad Pro, cạnh tranh trực tiếp với iPad Pro

MatePad Pro

Ngoài Apple thì các hãng sản xuất điện thoại Android đã không còn chú trọng nhiều vào dòng sản phẩm tablet. Tính đến nay, chỉ còn HuaweiSamsung vẫn đang trụ lại phát triển dòng sản phẩm này. Huawei vừa mới tung ra video teaser cho chiếc máy tính bảng sắp được trình làng là MatePad Pro.

Theo đó, Huawei đã đăng tải một đoạn video trên YouTube cho người dùng thấy được cái nhìn đầu tiên về thiết kế và phụ kiện đi kèm của MatePad Pro. Các báo cáo cho rằng Huawei sẽ giới thiệu sản phẩm này tại một sự kiện diễn ra vào ngày 25/11 tới. Hy vọng Huawei sẽ thương mại hoá sản phẩm ra thị trường quốc tế để người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm.

Đoạn video cho thấy một chiếc tablet được trang bị màn hình có kích thước lớn ở mặt trước, đi kèm với một notch hình nốt ruồi để chứa camera selfie, phía sau máy là cụm camera kép. Các phụ kiện đi kèm bao gồm một smart keyboard (bàn phím thông minh) và bút stylus (bút cảm ứng). Đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Apple iPad Pro về khoản giải trí cũng như làm việc.

Video cũng đề cập đến khả năng xử lý đa tác vụ của MatePad Pro, mặc dù chưa dõ sản phẩm đang chạy trên hệ điều hành Android hay một hệ điều hành khác, như Windows chẳng hạn. Ngoài ra, một số tin đồn trước đó cũng xác nhận MatePad Pro sẽ được trang bị chip Kirin 990 cùng khả năng kết nối 5G.

Theo bạn, MatePad Pro có cạnh tranh được với iPad Pro của Apple?

Nguồn: Techradar

Xem thêm: Huawei MatePad Pro dùng chip Kirin 990 vừa lộ điểm sức mạnh trên Geekbench

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy