Hướng dẫn mua hàng trả góp tại Thegioididong.com

* Được tư vấn chu đáo qua điện thoại.

* Khách hàng chỉ cần mang hồ sơ đến siêu thị 1 lần duy nhất để làm thủ tục trả góp và nhận sản phẩm.

* Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ và nhận sản phẩm trong 30 phút.

* Mua trả góp thuận tiện và đơn giản như mua trực tiếp.

* Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ và giao hàng tại nhà.

QUI TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Các sản phẩm Thegioididong.com đang bán trả góp gồm Điện thoại có giá từ 2.300.000 đồng trở lên và Laptop, Camera, Máy tính bảng với mức giá từ 3.000.000 đồng trở lên. Ngoài ra, quý khách có thể chọn mua hàng ngàn sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, IT… tại Dienmayxanh.com, một thành viên của Thế Giới Di Động.

Các sản phẩm bán trả góp sẽ có dòng chữ “Mua trả góp chỉ từ … đồng/tháng”, nhấp vào nút “Mua trả góp” quý khách sẽ tính được số tiền trả trước và số tiền trả góp hàng tháng. Sau đó quý khách điền thông tin cá nhân và bấm vào nút “Gửi thông tin” để xác nhận việc mua hàng.

Bước 2: Nhân viên tổng đài liên hệ để xác nhận thông tin và tư vấn mua hàng trả góp

Trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên tổng đài của Thế giới di động sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin và tư vấn chi tiết cho quý khách:

- Chọn chương trình trả góp phù hợp để hưởng mức lãi suất thấp nhất.

- Chọn tỷ lệ trả trước và thời hạn trả góp tối ưu để phù hợp với khả năng chi trả.

- Tính chính xác số tiền trả trước và số tiền trả góp mỗi tháng.

- Hướng dẫn chi tiết hồ sơ trả góp và chọn địa điểm làm hồ sơ thuận tiện nhất.

Bước 3: Làm hồ sơ trả góp và nhận sản phẩm.

Quý khách hàng có thể lựa chọn làm hồ sơ trả góp tại siêu thị gần nhà mình nhất hoặc yêu cầu làm hồ sơ tại nhà.

Làm hồ sơ tại siêu thị: Quý khách mang đầy đủ chứng từ đến siêu thị, nhân viên trả góp tại siêu thị sẽ giúp quý khách làm hồ sơ và chuyển cho đối tác tài chính thẩm định. Kết quả sẽ có trong vòng 30 phút và quý khách hàng có thể chờ để nhận ngay sản phẩm hoặc chọn phương thức giao hàng tận nhà.

Làm hồ sơ tại nhà: Nhân viên trả góp sẽ liên hệ với quý khách để hẹn thời gian đến nhà lấy tất cả chứng từ để làm hồ sơ. Khi hồ sơ được duyệt, quý khách có thể lựa chọn đến siêu thị nhận hàng hoặc nhận hàng ngay tại nhà.

Khi có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc mua trả góp, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 1900 561 292 - Số máy lẻ 41, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Trả góp- Sở hữu tương lai trong tầm tay!

119.406 lượt xem
Bài viết liên quan
871 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ttLê Tấn Tài
Mình muốn mua trả góp nhưng mình ko có bằng lái xe mình chỉ có CMND và hộ khẩu thôi co dc ko a
Trả lời 1 ngày trước 📱
TATuấn AnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh Tài
Trường hợp này nếu như anh đã đủ 19 tuổi thì anh đã có thể thamgia làm hồ sơ trả góp sản phẩm rồi đấy ạ. Không biết anh có thể cung cấp thông tin sản phẩm anh muốn mua là sản phẩm nào, độ tuổi và các giấy tờ anh có như  CMND(không quá 15 năm kể từ ngày cấp và thấy rõ hình, chữ), hộ khẩu (có tên bạn trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn),Hóa đơn điện để bên em có thể tư vấn cho anh một gói lãi suất phù hợp không ạ?
Mong nhận được phản hồi từ anh!
 
Trả lời 1 ngày trước
hpLê Huỳnh Phát
Mình 18 tuổi . mình thích j7
Mình muốn mua trả góp
Mình chỉ có cmt + bằng lái
Thì co đủ dkien chưa ạ
Trả lời (1) 3 ngày trước 📱
TPTú PhanQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh,
Rất tiếc trường hợp này anh chưa đủ điều kiện để trả góp ạ, anh cần có thêm hộ khẩu, hóa đơn điện/nước/cap có địa chỉ trùng hộ khẩu và thẻ sinh viên nữa anh nhé. Anh vui lòng nhờ người thân đứng tên trả góp giúp anh nhé.
Xin được thông tin đến anh !
Trả lời 3 ngày trước
MHLã Mỹ Hanh
Mình muốn mua điện thoại J7 prime bằng hình thức trả góp 0 đồng, thủ tục cần những gì, và có cần xác minh tại cơ quan làm việc hay ko?
Trả lời 5 ngày trước
TPTú PhanQUẢN TRỊ VIÊN
Chào chị,
Để trả góp J7 Prime trả trước 0đ với công ty tài chính FeCredit, chị phải từ 20 tuổi trở lên, cung cấp các giấy tờ CMND Hộ khẩu hóa đơn điện và không cần xác minh tại cơ quan làm việc chị nhé. Và với gói trả góp này, chị sẽ góp 705.500₫ trong 12 tháng ạ. Nếu cảm thấy gói lãi suất này phù hợp, chị vui lòng để lại thông tin và số điện thoại, bên em sẽ liên hệ hỗ trợ làm hồ sơ trả góp Online giúp chị nhé.
Xin được thông tin đến chị !

Trả lời 5 ngày trước
MNMỹ Ngọc
Cho em hỏi là em muốn mua cái đt trả góp 3triệu thì hồ sơ em cần theo là gì ạ?
Trả lời 12 ngày trước
HHHuy HoàngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào chị Ngọc,
dạ chị cần từ 19-60 tuổi và có các giấy tờ cơ bản gồm CMND, bằng lái xe nha. chị có thể cho em biết về sản phẩm chị quan tâm, độ tuổi, nghề nghiệp, các giấy tờ chị đang có (CMND, hộ khẩu, bằng lái xe, hoá đơn điện/nước,....) cũng như khoản trả trước có thể và kỳ hạn vay để em có thể tư vấn cho chị gói lãi suất phù hợp được không ạ? 
Mong sớm nhận được hồi âm từ chị! 
Trả lời 12 ngày trước
THThanh Huyền
Cho em hỏi nếu mua trả góp thì phải có cmt vs sổ hộ khẩu. Khi làm hồ sơ thì bên mình sẽ giữ lại cmt và sổ hộ khẩu hay chỉ cần để đối chứng với bản sao ạ?
Trả lời 12 ngày trước 📱
TATuấn AnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào chị Huyền
Trường hợp này sau khi hồ sơ trả góp của chị được duyệt thì công ty tài chính sẽ trả lại toàn bộ hồ sơ gốc cho chị ngay nên chị có thể yên tâm chị nhé. Không biết chị đã lựa chọn được cho riêng mình 1 gói lãi suất chưa vậy ạ? Nếu chưa thì chị có thể để lại thông tin các giấy tờ chị có bên dưới để bên em có thể hỗ trợ tư vấn cho chị 1 gói lãi suất phù hợp nhất cho chị nha.
Thông tin đến  chị!

Trả lời 12 ngày trước
nyNguyen Thi Như Y
E muốn mua samsung j7 nhưg ma co tra trc 0d ko ạ jờ e chi có mỗj CMND thôj co mua tra gop dc k ạ
Trả lời 13 ngày trước 📱
KHKim HiềnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Nếu bạn chỉ có CMND thì chưa đủ điều kiện tham gia trả góp 0đ nha, để làm thủ tục trả góp 0đ thì cần có CMND, bằng lái và hoá đơn điện theo địa chỉ trên hộ khẩu bạn nhé. Bạn cũng có thể nhờ người thân có đầy đủ giấy tờ và tuổi từ 20 giúp bạn làm thủ tục trả góp nha.
Thông tin đến bạn.
Trả lời 13 ngày trước Đã sửa
TThu
Em mun mua sony xa utral tra,gop can co giay to j
Trả lời 15 ngày trước 📱
Hoàng NguyênQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Giấy tờ cơ bản bao gồm CMND (không quá 15 năm, hình chữ rõ ràng), bằng lái xe (còn hạn), hộ khẩu có tên bạn là được bạn nha. Hiện sản phẩm đang có lãi suất 0% đó bạn. Để tham gia gói lãi suất 0% của máy bạn cần  cMND, bằng lái xe, trả trước 30%, trả trong 4 tháng. Nếu cảm thấy phù hợp bạn vui lòng cho mình xin số điện thoại qua đó mình hỗ trợ bạn làm hồ sơ qua điện thoại tiện lợi nhất bạn nha .
Mong phản hồi từ bạn.
Trả lời 15 ngày trước
vaViệt Anh
Em mún mua trả góp iphne 6s plus
Lãi suất sao ạ .. nếu được lúc đầu e góp 10 triệu tháq sau trả hết luôn. 19t a 1998 cần chi tiết hộ khẩu giấy thu điện giấy chứq minh ko ạ tại e chưa có thi bằq lái. Nếu ko đủ tuổi e có thể mượn chứq minh ng khác làm ko ạk
Trả lời 16 ngày trước 📱
TPTú PhanQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn vui lòng cho biết chính xác số tuổi của bạn dựa trên ngày sinh trên CMND và bạn có phải là sinh viên không để mình có thể kiểm tra giúp bạn nhé.
Mong sớm nhận phản hồi từ bạn !
Trả lời 16 ngày trước
thTran Huong
em muốn mua trả gop samsung J7Prime. tuy nhiên em chưa có bằng lái xe. vậy cho e hỏi em cần những giấy tờ nào có thể thay thế để có thể tham gia mua trả gop sp trên
Trả lời 23 ngày trước
HHHuy HoàngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào chị,
dạ nếu chị chưa có bằng lái xe thì chị có thể sử dụng các  giấy tờ gồm CMND, hộ khẩu để tham gia mua trả góp nếu chị từ 19-60 tuổi nha.
Xin được thông tin đến chị! 
Trả lời 23 ngày trước
LlLinh Linh
Mình đang muốn mua đt 3tr trả góp 30% làm thủ tục xong mỗi tháng mình sẽ đóng tiền tại tgdd gần nhất nơi mình làm thủ tục hay như nào?
Trả lời 23 ngày trước 📱
Hoàng NguyênQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Bạn có thể ra Thegioididong.com gần nhất để được đóng tiền trả góp bạn nha, như vậy là tiện lợi nhất ạ. Bạn cho mình hỏi bạn muốn mua sản phẩm nào để mình tư vấn bạn gói lãi suất tốt nhất ạ.
Mong phản hồi từ bạn. 
Trả lời 23 ngày trước