Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Instagram sẽ có tính năng kiểm soát của phụ huynh, nâng cao độ an toàn cho đối tượng vị thành niên

Instagram
Ảnh minh họa. Nguồn: My Droll.

Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm phản ứng dữ dội từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ ra mắt một chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ vào tháng 3/2022.

Theo Gizchina, tính năng mới này sẽ cho phép phụ huynh xem lượng thời gian thanh thiếu niên dành cho Instagram. Hơn nữa, tính năng này sẽ cho phép các bậc cha mẹ đặt giới hạn thời gian và nhận thông báo khi con cái họ liên lạc với ai đó. Mục đích của tính năng này cũng là làm cho nền tảng trở thành một nơi an toàn hơn, đặc biệt là đối với người dùng vị thành niên.

Instagram
Giao diện tính năng kiểm soát của phụ huynh trên Instagram.

Mặc dù bài đăng của Mosseri tuyên bố rằng các tính năng bảo mật này đã được “sử dụng trong một thời gian dài”, nhưng thông báo này được đưa ra sau một loạt thông tin bê bối về mạng xã hội do Meta sở hữu. 

Đáng chú ý nhất, các tài liệu nội bộ bị rò rỉ bởi một người tố cáo có tên là Frances Haugen, người này chỉ ra rằng Instagram nhận thức được dịch vụ của mình có thể có tác động tiêu cực đến thanh thiếu niên. Tuy nhiên, công ty đang không làm bất cứ điều gì để kiềm chế tình hình. Được biết trong tuần này, Mosseri sẽ điều trần trước Ủy ban Tư pháp Thượng Viện Hoa Kỳ.

Instagram

Ngoài sự kiểm soát mới của phụ huynh, Instagram cũng đang phát triển một trung tâm giáo dục. Trung tâm này dành cho các bậc phụ huynh để cung cấp cho họ các mẹo và hướng dẫn về việc sử dụng mạng xã hội của trẻ em.

Bạn đánh giá như thế nào về động thái này của Instagram?

Nếu đang có ý định mua một sản phẩm bảo mật về thông tin, chia sẻ lên mạng xã hội cụ thể là sản phẩm Apple, ghé ngay TopZone - Cửa hàng bán hàng chính hãng 100% của Apple để lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất nhé! Nhấn vào nút màu cam bên dưới để xem toàn bộ sản phẩm.

TOPZONE - SẢN PHẨM APPLE CHÍNH HÃNG

Xem thêm: 

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...