Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iOS 13 không làm giảm hiệu năng và thời lượng pin iPhone cũ

Minh Vũ 14/09/19
iOS 13

Người dùng có thể yên tâm cập nhật phiên bản iOS 13 vì một số thử nghiệm của iAppleBytes mới đây đã chỉ ra rằng: các thiết bị iPhone cũ như iPhone 6S chạy trên nền tảng iOS 13 có tốc độ mượt như chạy trên iOS 12. Hơn nữa, hệ điều hành iOS mới năm nay cũng không làm giảm thời lượng pin thiết bị khi sử dụng.

Test hiệu năng

Điều này được kiểm chứng khi kênh YouTube iAppleBytes thực hiện test hiệu năng trên ba thiết bị đời cũ là iPhone 6S, iPhone 7iPhone 8 chạy iOS 12.4.1 so sánh với phiên bản iOS 13 Golden Master (GM). Bạn có thể kiểm chứng qua video bên dưới:

Kết quả cho thấy không có sự khác biệt đáng kể giữa hai phiên bản hệ điều hành này. Thậm chí, iOS 13 còn chạy một số ứng dụng nhanh hơn.

Test thời lượng pin

iAppleBytes sau đó đã ghi lại thời lượng pin của iPhone SE, iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8 chạy iOS 12.4.1 và đem so với bản iOS 13 GM qua video bên dưới!

Kết quả bất ngờ khi iPhone SE và iPhone 7 chạy iOS 13 cho thời gian sử dụng lâu hơn iOS 12.4.1, hai thiết bị còn lại iPhone 6S và iPhone 8 chạy iOS 13 hết pin nhanh hơn 3 phút so với iOS 12. Tuy nhiên, con số 3 phút có thể chấp nhận được và không ảnh hưởng nhiều trong quá trình sử dụng thiết bị.

Bạn có đang quan tâm đến bản cập nhật iOS 13 sắp phát hành?

Thế Giới Di Động cũng đã bắt đầu nhận đặt gạch iPhone 2019, hãy nhanh tay bấm nút bên dưới để đến trang sản phẩm xem có khuyến mãi gì HOT không nào!!!

ĐẶT GẠCH IPHONE 2019

Nguồn: cultofmac

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
12.149 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan