Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iOS 13 sẽ chính thức được tung ra vào ngày 19/9

Hữu Tình 11/09/19
iOS 13 sẽ chính thức được tung ra vào ngày 19/9

Apple sẽ phát hành phiên bản iOS 13 vào ngày 19/9 dành cho các mẫu iPhone từ iPhone 6s trở về đây. Phiên bản iOS 13.1 sẽ khả dụng từ ngày 30/9.

Bản cập nhật sẽ mang đến một số nâng cấp cho các ứng dụng thiết yếu trên iPhone, bao gồm: Bản đồ, Ảnh, Nhắc nhở và cung cấp cho người dùng cả chế độ tối Dark Mode.

Bản cập nhật cho ứng dụng Apple Maps có thể sẽ là một trong những thay đổi sâu sắc nhất. Giao diện bản đồ được tân trang lại hoàn toàn với nhiều dữ liệu hơn, nó có cả một hàng biểu tượng cho những người yêu thích các địa điểm, như nhà hoặc nơi làm việc của họ.

iOS 13 sẽ chính thức được tung ra vào ngày 19/9

Apple Maps cũng cung cấp các ước tính thời gian di chuyển theo thời gian thực và chế độ Google Street View, mặc dù muộn nhưng bây giờ đã có. Các tính năng mới có thể không giúp công ty vượt qua sự thống trị của Google Maps, nhưng người dùng trung thành với Apple Maps chắc chắn sẽ ghi nhận những cải tiến.

Các tính năng nhỏ khác bao gồm ứng dụng Find My mới với sự kết hợp của cả Find My iPhone và Find My Friends. Ngoài ra, iOS 13 cũng có 1 bàn phím để vuốt và gõ nhanh hơn. Memoji có thể biến thành các stickers hay ứng dụng Sức khỏe mới sẽ có cả tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và đồng bồ hóa với Apple Watch.

Bạn ấn tượng với tính năng nào mới trên iOS 13?

ĐẶT GẠCH IPHONE 2019

Nguồn: Theverge

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.639 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy