Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple có thể ra mắt iPad Pro 12.9 inch và MacBook Pro 16 inch dùng màn hình mini-LED vào năm 2020

Hữu Tình 03/12/19
Apple có thể ra mắt iPad Pro 12.9 inch và MacBook Pro 16 inch dùng màn hình mini-LED vào năm 2020
Ảnh minh họa

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng, Apple có thể ra mắt iPad Pro 12.9 inchMacBook Pro 16 inch dùng màn hình mini-LED vào năm 2020. Apple đang lên kế hoạch ra mắt từ 4 - 6 sản phẩm với màn hình mini-LED trong 2 - 3 năm tới.

Trong một ghi chú cho nhà đầu tư, Kuo cho rằng, màn hình mini-LED sẽ giúp cải thiện năng suất và trải nghiệm giải trí trên các thiết bị này. Trước đây, Kuo cũng từng đưa ra dự đoán điều tương tự, nhưng lần này, ông có thêm mốc thời gian ra mắt cho các sản phẩm nói trên.

Theo Kuo, Pad Pro 12.9 inch với màn hình mini-LED sẽ ra mắt vào quý 3/2020 với bộ xử lý A14X. Trong khi đó, chiếc MacBook Pro 16 inch thế hệ mới với màn hình tương tự sẽ trình làng vào quý cuối năm 2020. Ngoài ra, Apple sẽ phát hành thêm một vài sản phẩm dùng màn hình mini-LED trong 1-2 năm tới.

Apple có thể ra mắt iPad Pro 12.9 inch và MacBook Pro 16 inch dùng màn hình mini-LED vào năm 2020

Màn hình mini-LED sẽ được sản xuất bởi LG Display, GIS, Osram, Sharp và các nhà cung cấp linh kiện khác, nhưng LG và GIS sẽ đóng vai trò quan trọng nhất.

iPad Pro 12.9 inch và MacBook Pro 16 inch hiện đang sử dụng màn hình LCD. Màn hình mini-LED dự kiến ​​sẽ mang lại sự hỗ trợ cho gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao hơn, mức độ màu đen sâu hơn và nhiều cải tiến. Nó cũng không gặp phải vấn đề burn-in như tấm nền OLED và nó mỏng hơn, nhẹ hơn, cũng như tiết kiệm điện năng hơn.

Bạn đang mong chờ iPad Pro 12.9 inch hay MacBook Pro 16 inch màn hình mini-LED?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: MacBook Pro 16 inch 'cân' được cùng lúc hai màn hình ngoài 6K

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy