Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Digitimes liên tục đưa tin tiết lộ thời gian Apple ra mắt sản phẩm mới, iPad Pro 5G trang bị chip A14 5 nm sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay?

iPad Pro 5G trang bị chip A14 5 nm sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay
iPad Pro 2018

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhoneiPad trang bị công nghệ 5G vào nửa cuối năm nay. Khoảng thời gian Apple ra mắt sản phẩm mới liên tục được trang Digitimes của Đài Loan đưa tin.

Trong đó, một báo cáo cho rằng Apple sẽ sử dụng modem Qualcomm Snapdragon X55 cho iPhone, nhưng lại không đề cập đến modem nào sẽ được tích hợp trên iPad và iPad Pro. Báo cáo tiếp tục tuyên bố các thiết bị mới sẽ được trang bị chip Apple A14, sản xuất trên tiến trình 5 nm, riêng iPad Pro sẽ sử dụng chip A14X.

Về khả năng kết nối, các thiết bị iOS mới của Apple sẽ có hai dải tần số 5G khác nhau, bao gồm tần số sub-6 GHz và nmWave.

iPad Pro 5G trang bị chip A14 5 nm sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay
Hình ảnh minh họa

Một báo cáo khác chỉ ra khoảng thời gian Apple ra mắt sản phẩm mới. Báo cáo cho rằng các thiết bị của Apple được trang bị 5G sẽ ra mắt vào nửa cuối của năm 2020.

Theo dự đoán của iPhoneHacks, iPad Pro thế hệ mới sẽ được tích hợp bộ ba camera sau, một trong số đó là cảm biến 3D, cũng có khả năng iPad Pro sẽ được trang bị cảm biến 3D trước cả iPhone. Vì Apple thường đổi mới phần cứng của iPad Pro sau 18 tháng, vậy nên Apple sẽ ra mắt iPad Pro với trang bị 5G và chip A14X vào mùa thu năm nay.

Theo bạn, Apple sẽ ra mắt iPad Pro 5G vào nửa cuối năm nay chứ?

Xem thêm: Bạn nào chưa kịp hạ cấp firmware thì thôi nghỉ khỏe luôn, bởi Apple vừa chính thức khóa sign iOS 13.3 rồi

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.858 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy