Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 11 chưa ra mắt, nhưng đã xuất hiện video trên tay

iPhone 11 Max

Chỉ còn một vài tháng nữa Apple sẽ công bố bộ ba mẫu iPhone 2019. Khá bất ngờ khi mà đã có video trên tay iPhone 11 Max "nhái" đã được chia sẻ trên kênh Youtube. Dù sao thì thông tin này cũng cho chúng ta biết được thiết kế của iPhone 11 Max sẽ trông như thế nào.

Ba mẫu iPhone 11 Max có thể đến từ một người dùng Trung Quốc và được chia sẻ từ kênh YouTube "Amazing Boxing" trên tay và đăng tải lên. Chắc đây là một nhà sản xuất nhỏ lẻ hứng thú với thiết kế của iPhone 11 Max và tạo ra chúng dựa trên tin đồn.

iPhone 11 Max

iPhone 11 Max xuất hiện với 3 phiên bản với ba phiên bản Vàng, Bạc và Đen. Mặt sau của máy là 3 camera sau, thiết kế theo cụm hình vuông không được đẹp mắt cho lắm, giống như hầu hết các tin đồn từ trước đó cho đến nay.

Do đây không phải là phiên bản iPhone 11 Max nguyên mẫu do Apple sản xuất, nên có vẻ như nó đang chạy một phiên bản Android giả giao diện iOS.

Ngoài ra, vì tích hợp Face ID khá tốn kém nên rõ ràng công nghệ này sẽ không có mặt trên iPhone 11 Max giả này được. Kích thước của phần notch này trông giống như notch trên iPhone Xs Max 2018, cho nên Apple có thể giữ nguyên kích thước của phần "notch" trên các thiết bị mới hơn.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone mới vào tháng 9 và có lẽ sẽ bao gồm hai phiên bản cao cấp với hệ thống 3 camera ba ở mặt sau và một phiên bản thấp cấp hơn. Nếu bạn muốn có cái nhìn tham khảo về iPhone 11 Max, bạn có thể xem video dưới đây.

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
14.873 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy