Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 11 sẽ hỗ trợ chụp thiếu sáng tốt hơn, loại bỏ 3D Touch

iPhone 11

Một báo cáo của Bloomberg đã chia sẻ các tính năng mới có mặt trên iPhone năm nay. Theo báo cáo thì Apple sử dụng tên gọi 'Pro' cho người kế nhiệm iPhone Xs Max.

Điểm nổi bật của dòng iPhone 11 2019 là hệ thống 3 camera sau. Nguồn tin cho biết, Apple sẽ sử dụng hệ thống 3 camera sau để chụp 3 bức ảnh cùng lúc và sau đó sử dụng AI để kết hợp chúng lại với nhau.

Hệ thống camera mới cũng sẽ mang lại khả năng chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu tốt hơn và độ phân giải cao hơn.

Tiếp đến, người kế nhiệm iPhone Xr sẽ trang bị cảm biến thứ hai là cảm biến tele mới và cũng có thêm một phiên bản màu xanh.

Khả năng quay video của iPhone mới cũng sẽ được cải thiện đáng kể, ở thời gian thực người dùng có thể thay đổi hiệu ứng, màu sắc, điều chỉnh lại cảnh và nhiều hiệu ứng khác.

Những chiếc iPhone mới cũng sẽ có tính năng sạc không dây ngược và hỗ trợ viên pin lớn hơn. 

Apple cũng sẽ cải tiến Face ID trên dòng iPhone 11, máy sẽ hỗ trợ cảm biến đa góc mới với trường nhìn rộng hơn và giúp Face ID an toàn, chính xác hơn.

Dòng iPhone 11 sẽ được loại bỏ 3D Touch và giống như iPhone Xr thì Apple sẽ tích hợp công nghệ Haptic Touch trên sản phẩm mới của họ. Các bạn đánh giá như thế nào về tính năng có mặt trên iPhone 11, mời chia sẻ quan điểm ở bên dưới nhé!

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.595 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy