Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Choáng ngợp trước iPhone 12 Pro phiên bản giới hạn Murk be on Mars, mặt lưng đính kèm mảnh vật chất không gian từ tàu SpaceX

Nguyễn Thị Bích Ngọc 12/08 2 bình luận
iPhone 12 Pro phiên bản Musk be on Mars
Nguồn ảnh: The Science Times

Trong nhiều năm qua, Caviar được biết đến là thương hiệu chuyên chế tác lại điện thoại thông minh phổ biến và các thiết bị khác bằng kim loại quý và đồ trang sức. Mới đây, Caviar đã tiết lộ sản phẩm giới hạn mới nhất của mình: iPhone 12 Pro Musk be on Mars. Mặc dù iPhone 12 Pro chưa được trình làng, nhưng Caviar đã cho nhận đặt hàng trước phiên bản giới hạn này.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty tung ra một chiếc iPhone tùy chỉnh để tôn vinh Elon Musk - CEO Tesla. Năm ngoái, Caviar đã cho ra mắt chiếc iPhone 11 Pro Cyberphone và gần đây, công ty cũng đã tiết lộ chiếc iPhone 12 bằng vàng nguyên khối, sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Như bạn có thể thấy, mặt sau chiếc iPhone 12 Pro Musk be on Mars được thiết kế riêng với đồ họa tàu vũ trụ SpaceX Dragon, kỷ niệm con tàu SpaceX đầu tiên được phóng lên vũ trụ. Công ty cho biết, mặt lưng sẽ được làm từ titan, kèm theo cụm từ "Musk be on Mars" và chữ ký Elon Musk.

Ngoài ra, Caviar cũng tuyên bố, mặt lưng sẽ đính một mảnh vật chất nhỏ đến từ "SpaceX trong không gian". Đây không chỉ là một phụ kiện, đây là một hiện vật có giá trị. Sở hữu phiên bản này, bạn như trở thành thành viên của phi hành đoàn tàu con thoi, một mảnh của lịch sử, một anh hùng chinh phục không gian.

iPhone 12 Pro Musk be on Mars
Nguồn ảnh: iPhone Hacks

Caviar hiện đã nhận đơn đặt hàng trước chiếc iPhone 12 Pro Musk be on Mars với giá khởi điểm từ 5.000 USD (khoảng 115 triệu đồng). Công ty cho biết, chỉ sản xuất tổng cộng 19 chiếc trong loạt sản phẩm giới hạn này.

Bạn có choáng ngợp trước thiết kế cực phẩm của phiên bản Musk be on Mars không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

XEM TRỰC TIẾP SỰ KIỆN APPLE 15/09

Nguồn: iPhone Hacks

Xem thêm: Muốn mua iPhone 12 4G người dùng có thể phải đợi tới năm 2021, bù lại mức giá sẽ rẻ hơn và giúp bạn tiết kiệm chi phí

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.819 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
aeAnhanh Em
Điện thoại nào bây giờ hiện đại nhất vẬy
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
LHLê HuỳnhQuản trị viên

Chào bạn, 
Dạ xin lỗi đã để bạn đợi lâu, điện thoại nào bây giờ hiện đại nhất thì rất khó để xác định bạn nhé vì mỗi máy đều có tính năng riêng và mỗi hãng đều có công nghệ riêng cho từng máy nên không thể xác định được ạ.

Thông tin đến bạn ! 

Trả lời 1 tháng trước