Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 12 Pro và Pro Max cháy hàng đợt đầu mở bán, người Việt ta đã thích cái gì thì phải chơi cho tới nóc!

News TGDD 03/12/20 5 bình luận
mo ban iphone 12 series
iPhone 12 series trong ngày đầu mở bán

Không ngoài dự đoán, 4 mẫu iPhone 12 series được bán chính hãng tại Việt Nam gồm iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max đã thể hiện sức hút đặc biệt với người dùng Việt.

Nhưng lịch sử lại lặp lại một lần nữa, người Việt ta chỉ đam mê những phiên bản đắt tiền nhất, màn hình to nhất. Bằng chứng là iPhone 12 Pro và Pro Max đã cháy hàng ngay trong đợt đầu mở bán.

Người Việt lại ưa chuộng iPhone 12 Pro và Pro Max hơn iPhone 12 và iPhone 12 mini

iphone 12 series
iPhone series 12 mang lại lợi nhuận cao

Bản thân iPhone 12 Pro và Pro Max đã sở hữu những tính năng đỉnh nhất thời điểm hiện tại cũng như những cải tiến mới nhất của dòng iPhone năm nay. Trong khi đó, thị hiếu người Việt Nam thích chọn cho bản thân một phiên bản hoàn thiện cao cấp hơn là việc đánh đổi một số thứ như màn hình, dung lượng pin để đổi lấy giá bán.

2 mẫu iPhone 12 và iPhone 12 mini được chú ý ít hơn cũng bởi vì thông số đã bị cắt giảm đôi chút, màn hình chỉ dừng lại ở 5.4 inch đối với iPhone 12 mini và 6.1 inch đối với iPhone 12. Màn hình hiển thị là một thứ gì đó rất quan trọng đối với người dùng Việt Nam, việc những chiếc smartphone có màn hình lớn đã trở thành một tiêu chí để chọn mua smartphone.

Quan trọng hơn sở thích chọn những chiếc iPhone có giá thành đắt nhất, to nhất đã tồn tại qua nhiều thời kì iPhone. Từ chiếc iPhone 7 Plus cho đến iPhone 11 Pro Max, cơn sốt về những iPhone sang trọng đắt tiền, có màn hình to chưa bao giờ hạ nhiệt.

Giải trí trên màn màn hình to thích hơn nhiều

iphone 12 series man hinh
Màn hình to của iPhone 12 Pro và Pro Max là một điểm mạnh

Một chiếc điện thoại có màn hình to sẽ mang lại một trải nghiệm đã hơn, giúp việc học tập, làm việc, giải trí trên những chiếc iPhone trở nên thú vị, đáng tiền hơn. Đặc biệt hơn nếu nó là một chiếc iPhone 12 Pro hay Pro Max cao cấp nhất đến từ nhà Táo.

Lắng nghe người dùng, Apple đã trang bị cho 2 mẫu iPhone 12 Pro và Pro Max màn hình có kích thước lần lượt là 6.7 và 6.1 inch. Kích thước màn hình tuy to hơn cả đời tiền nhiệm, nhưng không sao, người dùng thích là được!

Minh chứng cho việc tăng kích thước màn hình iPhone của Apple là đúng đắn chính là doanh số bán hàng của iPhone tăng lên đáng kể. Dòng iPhone 12 series đã ngoạn mục xác lập kỷ lục mới của iPhone tại Thế Giới Di Động với hơn 15.000 đơn hàng, xấp xỉ 12.000 đơn đặt cọc, gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước (8.000 đơn đặt hàng và 6.000 đơn đặt cọc).

Tạm kết

Apple rất thông minh khi đã tung 4 phiên bản khác nhau của iPhone ở những mức giá khác nhau nhằm kích cầu cho 2 phiên bản cao nhất của iPhone. Họ đã đánh trúng vào tâm lí chọn sản phẩm tốt nhất của người tiêu dùng, nên họ đã đạt được thành công ngày hôm nay.

Vì thế, những chiếc iPhone của Apple luôn được lòng người tiêu dùng Việt dù giá cả có cao đến mức nào. Luôn được săn đón, nhận biết ở mọi nơi.

Còn bạn thì sao, iPhone 12 Series có phải là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân bạn chưa, hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Xem thêm: Nhu cầu người dùng với iPhone 12 Pro quá lớn, Apple đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn cung cấp IC đến tận quý 2/2020

Biên tập bởi Trần Thanh Nam
Không hài lòng bài viết
11.511 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
5 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyenvantuyen. Nguyen
Chỉ là những người muốn rửa tiền" thôi. Với tôi chiếc điện thoại dưới 4 triệu thì đã là quá tốt rồi
Trả lời (5) 5 tháng trước 📱
Minh Nhân
@Nguyenvantuyen. Nguyen : lương chục triệu thậm chí trăm triệu 1 tháng thì một chiếc điện thoại 30-40tr không là gì đâu bạn
Trả lời (2) 5 tháng trước 📱
njnguyen jonhuy
@Nguyenvantuyen. Nguyen :
Mỗi người mỗi cảnh mỗi nhu cầu khác nhau , có người này người kia , ko cần quan trọng là hàng hiệu có đắt tới đâu quan trọng là người dùng , với lại 1 chiếc điện thoại chỉ có vòng đời tốt từ 1-2năm thôi còn ai có kinh tế khá giả thì đổi 1 chiếc đt mới là chuyện bình thường , điều quan trọng vẫn là ở bản thân
Trả lời (1) 5 tháng trước 📱
Xem tiếp 2 trả lời khác ▾
THTuân Hoàng
@nguyen jonhuy : quan trọng là ở "đầu tiên" thôi chứ cái khác là chuyện bình thường
Trả lời 5 tháng trước 📱
Hoàng Nhân Kiệt
Ko có tiền thì luôn có lý @Nguyenvantuyen. Nguyen :
Trả lời 5 tháng trước 📱