iPhone 5 – Smart Phone tốt nhất hiện nay

Tạ Thị Bích Hậu• 11h13, 09/10/2012• 9455 lượt xem


iPhone 5 - Smart Phone tốt nhất hiện nay

iPhone 5 gây ấn tượng mạnh với CR (Consumer Reports) với mànhình 4 inch lớn hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn, hỗ trợ 4G/LTE và một loạttính năng sáng tạo khác. Tất cả những tính năng mà iPhone 5 đang sở hữuđánh bại hoàn toàn iPhone 4S cũng như một loạt các điện thoại Androidkhác.

Trừ ngoại lệ là Nokia 808 có máy ảnh lên đến 41MP thì trong thử nghiệm,máy ảnh của iPhone 5 có hình ảnh sắc nét và rực rỡ. Mặc dù nhiều báocáo cho thấy xuất hiện “quầng tím” trên các bức ảnh chụp từ iPhone 5nhưng Apple cho biết đó là hiệu ứng bình thường nếu bạn đứng chụp ngượcsáng.


Video trải nghiệm iPhone 5

Và những gì có trên ứng dụng bản đồ? CR đã thử nghiệm và tìm thấy một số ưu điểm cũng như các khuyết điểm.

Các ứng dụng được cung cấp có hướng dẫn rõ ràng cả điều khiển trên mànhình lẫn giọng nói. Tính năng xem toàn cảnh 3D hấp dẫn mặc dù còn cólỗi tòa nhà “tan chảy” hay các con đường cong vẹo bất thường. Tổng thể,ứng dụng Maps của Apple thiếu các chi tiết cũng như tùy chỉnh mà trongGoogle Maps có.


Tháp Eiffel "tan chảy" hòa cùng mặt đất

Apple đang cố gắng để sửa chữa các lỗi được phát hiện trong ứng dụngMaps, vì vậy CR hi vọng ứng dụng sẽ được cải thiện trong thời gian gầnđây.

Apple cũng đã gửi lời xin lỗi tới người dùng bởi những lỗi trong ứng dụng Maps vàđang hướng dẫn những lựa chọn khác trong iOS 6 để người dùng có thể tạmthời khắc phục.

Google Maps không còn là ứng dụng được cài sẵn trong iOS 6, tuy nhiênngười dùng vẫn có thể sử dụng iPhone 5, gõ địa chỉ của Google để truycập vào ứng dụng.

Xem thêm hướng dẫn đưa Google Maps trở lại trên iOS 6 tại đây [Bấm vào đây]

Hữu Tình

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về tin tức này

  • 0 BÌNH LUẬN

Xếp theo:Thích nhấtMới nhất

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn nên mua iPhone 5 thay vì 5s để trải nghiệm iOS

75 bình luận

Chính sách bảo hành vô lý của Apple vừa bị một người dùng iPhone 5 ...

51 bình luận

Tống tiền người dùng iPhone 2 triệu đồng, 3 sinh viên sắp mắc phải vòng ...

20 bình luận

[Hỏi] iPhone 5 quên mật khẩu làm sao để mở khóa màn hình?

34 bình luận