Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bất chấp dịch COVID-19, iPhone 9 và 9 Plus vẫn sẽ ra mắt vào đầu tháng tư sắp tới, các bên bán lẻ đang bắt đầu nhập phụ kiện

Bất chấp dịch COVID-19, iPhone 9 và 9 Plus vẫn sẽ ra mắt vào đầu tháng tư sắp tới, các bên bán lẻ đang bắt đầu nhập phụ kiện
Ảnh minh họa - iPhone 8 và 8 Plus

Nếu theo đúng lộ trình, dòng iPhone 9 sẽ được Apple ra mắt vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm nay. Nhưng vì tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có dấu hiệu bùng phát mạnh nên hãng buộc phải dời lại.

Tuy nhiên, chuyên trang theapplehub trên Instagram đã xác nhận Apple rất có thể sẽ vẫn ra mắt iPhone 9 vào cuối tuần này. Bằng chứng được đưa ra là các nhà bán lẻ đang bắt đầu nhập các phụ kiện từ các bên gia công với cam kết chỉ được kê khai sau ngày 5/4.

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 9 vào cuối tuần này
Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 9 vào cuối tuần này

Hành động của Apple được đánh giá là rất rủi ro trong bối cảnh Mỹ và Châu Âu có nguy cơ trở thành tâm dịch mới. Apple đã phải đóng cửa tất cả Store trên toàn thế giới, ngoại trừ Trung Quốc, việc kinh doanh bị đình trệ và phải chuyển sang hình thức online.

iPhone 9 hiện đang rất đông đảo người dùng chờ đợi bởi được đồn đoán sẽ có thiết kế, màn hình tương tự iPhone 8, được nâng cấp cấu hình lên chip A13 mạnh mẽ nhưng với mức giá bán chỉ 399 USD (khoảng 9.5 triệu đồng).

Bạn nghĩ ra mắt iPhone 9 trong thời điểm này có phải là hành động khôn ngoan của Apple?

Nguồn: TheAppleHub

Xem thêm: Apple iPhone 9 đang được sản xuất đại trà và những thông tin bạn cần biết trước thời điểm ra mắt

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
9.048 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy