Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hiệu năng mạnh mẽ, pin trâu, giá tốt. iPhone Xr là chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong năm 2019, bạn thấy hợp lý?

Hiệu năng mạnh mẽ, pin trâu, giá tốt, iPhone Xr là chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong năm 2019

Dữ liệu từ hãng phân tích thị trường Omdia mới được chia sẻ cho thấy, iPhone Xr là chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong năm 2019. Doanh số iPhone Xr cao hơn 9 triệu chiếc so với mẫu iPhone bán chạy thứ 2 là iPhone 11.

Bạn có thể thắc mắc Omdia là hãng nào? Đây là công ty nghiên cứu thị trường được thành lập sau khi sát nhâp bộ phận nghiên cứu của Informa Tech và bộ phận nghiên cứu công nghệ của IHS Markit.

Danh sách được Omdia chia sẻ cho thấy, Apple đã bán ra thị trường 46.3 triệu chiếc iPhone Xr trong năm 2019, con số này nhiều hơn gấp đôi so với 23.1 triệu chiếc được bán ra trong năm 2018. Đứng thứ 2, iPhone 11 đạt doanh số 37.3 triệu chiếc trong năm 2019.

Hiệu năng mạnh mẽ, pin trâu, giá tốt, iPhone Xr là chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong năm 2019

Trong khi Apple chiếm vị trí thứ 1 và thứ 2, thì đối thủ Samsung có 3 sản phẩm lọt vào top 5, lần lượt là Galaxy A10, Galaxy A50Galaxy A20. iPhone 11 Pro Max là chiếc smartphone bán chạy thứ 6 với doanh số 17.6 triệu chiếc, tiếp theo là iPhone 8 với 17.4 triệu chiếc.

Theo Omdia, mặc dù doanh số iPhone (của năm 2019) đã bị giảm 4.6% so với năm 2018, nhưng Apple vẫn tiếp tục xếp ở các vị trí hàng đầu.

Jusy Hong, Giám đốc Nghiên cứu và Phân tích smartphone tại Omdia cho biết: “Liên tục đứng ở vị trí thứ 1 và thứ 2 trong bảng xếp hàng smartphone bán chạy nhất toàn cầu, công ty đã duy trì vị trí thống trị này trong hơn 5 năm hoạt động”.

Bạn có đang sở hữu iPhone Xr không? Bạn thấy nó thế nào?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Đánh giá iPhone Xr cập nhật iOS 13: Một lần xưng vương, lưu danh muôn đời!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.564 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Trí Nè!
thích nhất apple xr💙
Trả lời (1) 5 tháng trước 📱
Trí Nè!
Sao apple lại ko bán xr nữa z. Uổng quá
Trả lời 5 tháng trước 📱