Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone Xr ‘Make in India’ đã bắt đầu có mặt trên thị trường

Hữu Tình 22/10/19
iPhone Xr ‘Make in India’ đã bắt đầu có mặt trên thị trường

Lô hàng iPhone Xr ‘Make in India’ đầu tiên đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ ở Ấn Độ. Trong 2 năm nay, Apple chỉ sản xuất các mẫu iPhone cũ tại Ấn Độ, việc bổ sung iPhone Xr vào sản xuất là một bước tiến lớn, bởi đây là 1 chiếc iPhone còn khá mới mẻ và phổ biến trên thế giới.

Trước đó, Apple đã sản xuất những chiếc iPhone đời cũ như iPhone 6s, iPhone 7 ở Ấn Độ. Trong khi iPhone 8, iPhone X và cả những mẫu mới hơn vẫn đang được sản xuất tại Trung Quốc.

Chúng ta đã nghe nhiều báo cáo về việc Apple sẽ hợp tác với những công ty tại Ấn Độ để sản xuất iPhone mới hơn. Quyết định này của công ty càng được đẩy nhanh tiến độ khi thương chiến Mỹ - Trung ngày càng leo thang.

iPhone Xr ‘Make in India’ đã bắt đầu có mặt trên thị trường

Vào năm ngoái, khi iPhone Xr mới được ra mắt, nó đã được bán với giá cao tại Ấn Độ dẫn đến doanh số kém. Một vài tháng sau khi phát hành, Apple đã giảm giá đáng kể, và nhờ thế iPhone Xr đã có doanh số rất tốt tại quốc gia này. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Apple vẫn đang nhập khẩu iPhone Xr vào Ấn Độ, vì vậy công ty đã phải trả những khoản thuế cao.

Còn bây giờ, Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone Xr tại Ấn Độ, mẫu iPhone này sẽ không phải chịu các loại thuế như nữa. Dự kiến, iPhone Xr sẽ có giá chỉ còn khoảng 44.990 Rupee (khoảng 14.6 triệu đồng) tại đây.

Bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone Xr ‘Make in India’ không?

iPhone Xr 128GB

Ngừng kinh doanh
Màn hình: 6.1", Liquid RetinaChip: Apple A12 Bionic 6 nhânRAM: 3 GB, Bộ nhớ trong: 128 GBCamera sau: 12 MPCamera trước: 7 MPPin: 2942 mAh, có sạc nhanh

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: iPhone Xr đã bắt đầu được sản xuất tại Ấn Độ, sau đó sẽ là iPhone 11

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.026 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy