Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 13 (iPhone 12s) dự kiến sẽ sở hữu phần 'tai thỏ' nhỏ dễ nhìn hơn, cùng camera góc siêu rộng được nâng cấp

Không phải iPhone 13, smartphone tiếp theo của Apple sẽ là iPhone 12s: Tai thỏ nhỏ hơn, camera góc siêu rộng,…
iPhone 12

Dựa trên thông tin của trang báo công nghệ DigiTimes, iPhone 12s sẽ được Apple giới thiệu vào năm 2021. Đây sẽ là sản phẩm được cải tiến rất nhiều về chất lượng camera cũng như màn hình.

Theo đó, iPhone 12s được cho rằng sẽ sở hữu một phần "tai thỏ" nhỏ hơn thế hệ tiền nhiệm và ống kính được nâng cấp đặc biệt cho camera góc siêu rộng.

Cụ thể, giới thạo tin cho hay chiếc smartphone này sẽ mang trong mình cụm camera TrueDepth nhỏ gọn, tích hợp Rx, Tx và hệ thống flood illuminatior. Đây là hệ thống sẽ phát ra ánh sáng hồng ngoại nhằm soi rõ khuôn mặt của người dùng khi thiết bị cần nhận dạng khuôn mặt.

Mô-đun camera Face ID của iPhone 12s sẽ được cung cấp bởi LG Innotek và Foxconn, trong khi O-Film sẽ là nhà sản xuất mô-đun camera selfie.

Về phần camera góc siêu rộng, báo cáo khẳng định Apple sẽ sử dụng thấu kính phần tử 6P mới thay cho thấu kính 5P vốn đang được trang bị trên các dòng iPhone ra mắt gần đây. Bên cạnh đó, iPhone 12s cũng sẽ mang trong mình một con chip mới hơn cùng hệ thống làm mát được cải tiến.

Một sự thật thú vị là con số 13 không được may mắn, theo quan niệm của văn hóa phương Tây. Chính vì vậy, khả năng cao Apple sẽ không đặt tên cho những sản phẩm tiếp theo bằng con số này.

Bạn mong chờ điều gì ở iPhone 12s mới?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Chiêm ngưỡng thiết kế iPhone 13 Anniversary Edition với viền cạnh siêu mỏng, notch nhỏ gọn cùng mặt sau 2 tông màu độc đáo

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.548 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy