Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Phủ mọi phân khúc, trải dài giá bán và rồi ASUS cũng đã trở hãng sản xuất laptop tốt nhất thế giới

Nguyễn Hoàng Minh Châu 22/09 4 bình luận
Asus_brand

Bắt đầu từ khoảng 10 năm trước, cứ mỗi năm Laptop Mag sẽ công bố danh sách những thương hiệu laptop tốt nhất trong năm đó. Năm nay, với những thay đổi đáng kể, cũng không quá ngạc nhiên khi ASUS chính là thương hiệu dẫn đầu trong danh sách này.

Theo Laptop Mag, những chiếc laptop đến từ thương hiệu ASUS trong năm vừa qua luôn đáng tin cậy với những thông số kĩ thuật vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, ASUS còn đa dạng với nhiều mẫu mã từ Chromebook cho tới dòng Gaming cao cấp. Điều đó đủ để chứng minh cho vị trí của ASUS trên bảng xếp hạng.

Nói qua về cách đánh giá của Laptop Mag, các hãng Laptop sẽ được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí từ thiết kế phần cứng cho đến khâu hỗ trợ khách hàng và dịch vụ bảo hành. Năm nay, thời gian đánh giá các hãng laptop kéo dài từ ngày 15 tháng 5 năm 2019 tới ngày 15 tháng 5 năm 2020. Sau những đánh giá mở rộng của Laptop Mag, ASUS đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Zephyrus G14
Laptop ASUS Zephyrus G14

Theo đó, hai mẫu máy ấn tượng đã giúp ASUS chiếm vị trí dẫn đầu năm nay không thể không kể đến ROG Mothership và Zephyrus G14, cả hai đều là dòng gaming cao cấp của ASUS. Đặc điểm nổi bật của ROG Mothership chính là về thiết kế khi sở hữu bàn phím có thể tách rời, đây cũng là chiếc laptop gaming đầu tiên sở hữu thiết kế này. Trong khi đó, Zephyrus G14 lại gây ấn tượng tốt về hiệu suất mạnh mẽ, đáng tin cậy.

ROG Mothership
Laptop ASUS ROG Mothership

Nếu là một fan của ASUS chắc chắn bạn sẽ rất tự hào khi thương hiệu mình yêu thích trở thành thương hiệu laptop tốt nhất thế giới phải không nào.

Bạn có cảm nhận như thế nào về vị trí số 1 mà ASUS đạt được? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé! 

Nguồn: Tom'sHARDWARE

Xem thêm: Trên tay ROG Zephyrus G14, ASUS có làm laptop gaming nữa không? Sao lại làm cái máy đẹp như thế này chứ! 

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
2.085 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nam Trần
Một lần mua hàng laptop asus ở tgdd sợ asus sợ tgdd tới già rồi mua con zenbook ux533 23.990.000 chứ có rẻ đâu mà về xài chỉ trong vòng 15 ngày lỗi hao pin đem xuống tgdd để bảo hành kêu đổi máy mới cho mình tgdd không chịu lấy máy đem qua ttbh asus kiểm tra họ nói không vấn đề gì rồi đem về xài cũng đã qua 1 tháng ko còn đổi được máy nữa rồi bị hao pin tiếp đi bảo hành tiếp và bị sạc không vô nữa đem lại reset máy lại xài vài bữa cũng bị hao pin tiếp và cuối cùng phải đành chịu lỗ bán đi chưa ... Xem tiếp ▾
Một lần mua hàng laptop asus ở tgdd sợ asus sợ tgdd tới già rồi mua con zenbook ux533 23.990.000 chứ có rẻ đâu mà về xài chỉ trong vòng 15 ngày lỗi hao pin đem xuống tgdd để bảo hành kêu đổi máy mới cho mình tgdd không chịu lấy máy đem qua ttbh asus kiểm tra họ nói không vấn đề gì rồi đem về xài cũng đã qua 1 tháng ko còn đổi được máy nữa rồi bị hao pin tiếp đi bảo hành tiếp và bị sạc không vô nữa đem lại reset máy lại xài vài bữa cũng bị hao pin tiếp và cuối cùng phải đành chịu lỗ bán đi chưa được 3 tháng sợ asus sợ nv tgdd quá rồi không có trách nhiệm cứ đỗ lỗi cho khách hàng không
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên

Chào anh,

Dạ mong mình thông cảm giúp em nha. Không biết anh cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ anh nha
Mong nhận phản hồi từ anh.

Trả lời 2 tháng trước
Nam Trần
@Nguyễn Tấn Phong: xxxx455754
Trả lời 2 tháng trước 📱
MHMinh HoàngQuản trị viên
Dạ hệ thống đã ghi nhận lại thông tin từ anh và sẽ có nhân viên hỗ trợ anh trong thời gian sớm nhất ạ, mong anh thông cảm nha. 
Thông tin đến anh. 
Trả lời 2 tháng trước