Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lenovo giới thiệu chiếc laptop có màn hình gập đầu tiên trên thế giới

Lenovo ThinkPad X1
Lenovo ThinkPad X1

Mới đây, tại sự kiện Lenovo Tech World 2019 diễn ra tại Trung Quốc, Lenovo đã khiến không ít người bất ngờ bởi việc giới thiệu một mẫu laptop mới vô cùng ấn tượng, có tên là Lenovo ThinkPad X1.

Nghe đến cái tên ThinkPad X1 chắc hẳn rất nhiều người dùng sẽ nghĩ đến mẫu laptop doanh nhân với thiết kế tối giản, thanh lịch cùng với hệ thống bàn phím đặc trưng. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy khi mẫu ThinkPad X1 không hề sở hữu bàn phím đặc trưng của dòng ThinkPad.

Lenovo ThinkPad X1

Thay vào đó, máy chỉ có duy nhất một màn hình và điều đặc biệt là màn hình này có khả năng gập mở tương tự như Galaxy Fold hay Motorola Razr 2019.

Được biết, màn hình của ThinkPad X1 được sản xuất bởi BOE Display, có kích thước 13.3 inch với khả năng gập và cảm ứng.

Lenovo ThinkPad X1

Nhờ đó, chiếc laptop mới này có thể hoạt động ở nhiều tư thế khác nhau như ở dạng máy tính bảng hoặc gập lại như một cuốn sách, hay cơ bản là một chiếc máy tính xách tay thông thường.

Lenovo ThinkPad X1

Thêm vào đó, nếu người dùng không thích sử dụng bàn phím cảm ứng, họ có thể sử dụng chuột và bàn phím vật lý thông qua chân đế và dock mở rộng của Lenovo.

Hiện tại, cấu hình chi tiết của ThinkPad X1 vẫn chưa được Lenovo công bố. Nhưng theo một vài nguồn tin, máy sẽ có trọng lượng khoảng 900 gam và độ phân giải màn hình lên đến 2K.

Ngoài ra, đây vẫn chưa phải là phiên bản chính thức vì thế có thể nó sẽ có thêm nhiều thay đổi trong tương lai. Các bạn nghĩ sao về chiếc ThinkPad X1? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Lenovo Z6 Pro 5G - smartphone 5G rẻ nhất thế giới chính thức lên kệ

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.241 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy