Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lenovo S5 Pro lộ giá bán phiên bản 6 GB RAM, 64 GB ROM

Lenovo Z5 Pro

Dự kiến, Lenovo S5 Pro sẽ chính thức ra mắt  vào ngày mai. Sau khi lộ thông số cấu hình thì giá bán của phiên bản RAM 6 GB + 64 GB ROM bất ngờ được tiết lộ.

Có vẻ như bức ảnh được chụp tại địa điểm trình làng Lenovo S5 Pro trong khi đội ngũ kỹ thuật của hãng đang kiểm tra lại nội dung trình chiếu.

Lenovo Z5 pro

Theo đó, Lenovo S5 Pro với 6 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong sẽ lên kệ với giá 2.299 NDT (7.74 triệu). Cộng thêm bộ vi xử lý Snapdragon 660 thì đây là một mức giá hoàn toàn chấp nhận được.

Trước đó, giới thạo tin cũng đã tiết lộ Lenovo S5 Pro sẽ có khả năng chụp ảnh ấn tượng nhưng điều này cần phải kiểm chứng thêm. 

Về cấu hình, Lenovo S5 Pro sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.18 inch FHD+, camera selfie 8 MP và camera kép 20 MP + 12 MP, viên pin dung lượng 3.500 mAh và cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Lenovo tung ảnh chụp bởi S5 Pro, hé lộ một số chi tiết về 4 camera sau

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.175 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
lbBien La Bien
Khong tai tho la ghi diem vuot troi roi
Trả lời 2 năm trước 📱
hHung
nokia x7 ăn đứt mà còn rẻ hơn thì phải
Trả lời 2 năm trước
PLPhát Lampard
Sao lúc thì ghi Z5 , lúc thì S5 là thế nào?
Trả lời 2 năm trước
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào anh !
Dạ hiện thông tin trên mang tính tham khảo, chưa có phải là chính xác nha anh, mong anh thông cảm nha.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 2 năm trước
VvVivo V11
Ông chụp bức ảnh ấy sắp bị đuổi việc :v
Trả lời (1) 2 năm trước 📱
ttGhét tai thỏ
@Vivo V11: không phải vậy. Đây chính là chiến lược marketing đấy. 1 sp trước khi ra mắt bao giờ nó cũng "cố tình để lộ" một ít thông tin, lâu lâu lại rò rỉ một ít để kích thích sự tò mò của khách hàng, từ đó họ sẽ theo dõi để tìm hiểu thêm về sp trước khi ra mắt. Bạn có thấy sp công nghệ nào mà không "bị" rò rỉ thông tin trước ngàu ra mắt không? Có sp nào mà 100% được giấu kín cho đến ngày công bố sp không? Chắc chắn là không đúng không nào? Chiêu trò của các hãng sx cả thôi.... Xem tiếp ▾
@Vivo V11: không phải vậy. Đây chính là chiến lược marketing đấy. 1 sp trước khi ra mắt bao giờ nó cũng "cố tình để lộ" một ít thông tin, lâu lâu lại rò rỉ một ít để kích thích sự tò mò của khách hàng, từ đó họ sẽ theo dõi để tìm hiểu thêm về sp trước khi ra mắt. Bạn có thấy sp công nghệ nào mà không "bị" rò rỉ thông tin trước ngàu ra mắt không? Có sp nào mà 100% được giấu kín cho đến ngày công bố sp không? Chắc chắn là không đúng không nào? Chiêu trò của các hãng sx cả thôi. Đến các hãng nổi tiếng về bảo mật thông tin như Blackberry hay thấp hơn là apple cũng thế cả mà
Trả lời (3) 2 năm trước 📱
VvVivo v11
@Ghét tai thỏ: 🤣
Trả lời (2) 2 năm trước 📱
TTGDD
@Ghét tai thỏ: giáo sư đây r :v
Trả lời 2 năm trước 📱