Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG Display đang xây dựng thêm các dây chuyền sản xuất để cung cấp màn hình OLED LTPO cho iPhone 13 2021

Hữu Tình 10/11/20
LG Display đang xây dựng thêm các dây chuyền sản xuất để cung cấp màn hình OLED LTPO cho iPhone 13 2021
Ảnh minh họa. Nguồn YouTube

Nhà sản xuất màn hình LG Display được tin là đang thiết lập thêm các dây chuyền để tăng tốc độ sản xuất tấm nền OLED (Organic Light Emitting Diode). Lý do chính cho việc tăng năng lực sản xuất là để cung cấp màn hình cho iPhone 13 2021.

Báo cáo từ chuyên trang công nghệ TheElec cho hay, công ty sẽ thêm các dây chuyền ở nhà máy E6-1 và E6-2 tại Paju, Hàn Quốc. Tại đây, LG Display dự kiến sẽ tăng năng lực sản xuất thêm 25.000 tấm nền OLED LTPO (Low Temperature Polycrystalline Oxide) mỗi tháng vào năm 2021.

Cùng với LG, các nhà cung cấp linh kiện hiện cũng đang sản xuất các bộ phận khác nhau cho LG Display để sẵn sàng giao hàng theo hợp đồng vào tháng 5/2021.

Gần đây, các nhà phân tích cho rằng, Apple đang có kế hoạch tích hợp tấm nền OLED LTPO trên các mẫu iPhone cao cấp của mình vào năm 2021. LG Display sẽ cung cấp các tấm nền này cho Apple và có khả năng đã được nhà sản xuất iPhone chấp thuận cho kế hoạch mở rộng nhà máy.

Bạn mong chờ điều gì trên màn hình OLED LTPO?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: iPhone 13 Pro sẽ được tăng cường chất lượng bộ camera, với ống kính góc rộng có khẩu độ lớn hơn, nhiều tính năng hơn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.129 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy