Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG G7 ThinQ sẽ chính thức lên kệ tại Đài Loan vào ngày 22/6 tới

Dương Lê 19/06/18
LG G7 ThinQ sẽ chính thức ra mắt tại Đài Loan vào ngày 22/6 tới

LG G7 ThinQ đã được công bố một thời gian nhưng tới nay máy vẫn chưa lên kệ ở nhiều khu vực của châu Á. May thay, một báo cáo mới cho biết LG sẽ sớm ra mắt model này tại Đài Loan vào ngày 22/6 tới.

Hiện tại, LG G7 ThinQ đang được bán ra ở Hàn Quốc với giá khoảng 830 USD (tương đương 18.8 triệu đồng). Bên cạnh việc thêm cụm từ ThinQ vào biệt danh của máy, G7 cũng song hành với sự thay đổi lớn về triết lý sản xuất smartphone của LG.

Được biết, dòng flagship này có hai phiên bản là G7 và G7+. Cũng giống như các flagship trước đó, hậu tố "+" chỉ đơn giản là biểu thị cho một sự chênh lệch của ROM và RAM giữa hai máy. Cụ thể, bản thường có RAM 4 GB + ROM 64 GB, bản "+" có RAM 6 GB + 128 GB.

Các tính năng nổi bật của LG G7 ThinQ bao gồm loa Boombox, màn hình LCD 6.1 inch (1.440 x 3.120 pixel, tỉ lệ 19:9 do có notch) với độ sáng trên 800 nits, dùng chip Snapdragon 845, đạt chuẩn độ bền của quân đội Mỹ MIL-STD 810G và xếp hạng chống nước IP68.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: LG G7 đã được cải tiến như thế nào từ LG G6?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.548 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NNam
Dòng lg ít người quan tâm chứ thực ra từ v30 đã rất tốt và cải thiện về chất lượng. Dòng lg có cái cam góc rộng mà môt khi đã dùng cam góc rộng thì xác định ko muốn mua đt có cam kép tele. G7 có xóa phông trực tiếp vừa có góc rộng thì quá chuẩn. Loa để mặt bàn cực to. Màn hình 1000 nits cực sáng. Sơ sơ cái mở khóa màn hình mà có đến 4 cách như mở bằng vân tay, khuôn mặt, giọng nói, knock code gõ theo ý thích. Tai thỏ ko thích ... Xem tiếp ▾
Dòng lg ít người quan tâm chứ thực ra từ v30 đã rất tốt và cải thiện về chất lượng. Dòng lg có cái cam góc rộng mà môt khi đã dùng cam góc rộng thì xác định ko muốn mua đt có cam kép tele. G7 có xóa phông trực tiếp vừa có góc rộng thì quá chuẩn. Loa để mặt bàn cực to. Màn hình 1000 nits cực sáng. Sơ sơ cái mở khóa màn hình mà có đến 4 cách như mở bằng vân tay, khuôn mặt, giọng nói, knock code gõ theo ý thích. Tai thỏ ko thích có thể tắt. G7 đạt mọi yếu tố mình cần ở một chiếc flagship. Cái gì cũng có
Trả lời (9) 2 năm trước 📱
TATrần Anh

Ngoài con LG V35 ThinQ thì LG nên nghỉ bán.
Samsung vẫn xấu với đường cong khúc khỉu, cả dòng S và Note đều thô, màn cong tràn nhưng mặt sau thì vuông vuông ngớ ngẩn.
iPhone cong cong đẹp nhưng giá thì quá ảo.
Trả lời (3) 2 năm trước
PPitesco
@Trần Anh: nhìn sao mà thô hay z má
Trả lời (1) 2 năm trước 📱
SSonyxzpr
@Trần Anh: hihi, với bạn thì 1208 là chuẩn đó.
Trả lời 2 năm trước
hHtc
lg nghr bán ở vn rồi buồn ghê
Trả lời (6) 2 năm trước 📱
TThư
@Htc: Bạn là Fan LG à?
Trả lời (1) 2 năm trước