Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG Mobile đổi mới, tập trung vào Internet of Things (IoT)

Hữu Tình 05/12/17
LG thay tướng mới, sẽ tập trung vào Internet vạn vật IoT

Với việc “thay tướng” mới, LG đang muốn chuyển mình và dường như hãng sẽ tập trung cho Internet of Things (IoT, mạng lưới vạn vật kết nối internet) để thúc đẩy sự thống trị của thiết bị gia dụng.

Theo ZD Net, ông Hwang Jeong-hwan sẽ là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành mới của LG Mobile. Ông đã thay thế Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Juno Cho – người đã nắm giữ vị trí lãnh đạo trong 3 năm, đứng sau điện thoại module LG G5 và dòng phablet LG V.

Ý tưởng về một chiếc điện thoại module đầu tiên được đón nhận, tuy nhiên doanh số bán hàng thực tế của G5 không cao, nó đã khiến mảng kinh doanh smartphone bị suy giảm tới 1.8 tỷ USD.

Việc đưa Hwang Jeong-hwan lên nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành cho thấy công ty sẽ tập trung cho các vấn đề cơ bản và thúc đẩy sức mạnh về mảng sản xuất phần cứng.

CEO mới cũng là người đứng đầu Trung tâm phát triển doanh nghiệp tập trung, một bộ phận chuyên nghiên cứu về kết nối smartphone, TV và các thành phần khác để tạo ra các dịch vụ IoT, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhận tạo AI.

Xem thêm: Smartphone mới của LG sẽ có thiết kế màn hình tràn cạnh giống Essential Phone

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.111 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan