Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG sẽ hỗ trợ nâng cấp phần mềm lâu dài và thường xuyên cho smartphone

Dương Lê 22/06/18
LG sẽ hỗ trợ nâng cấp phần mềm lâu dài và thường xuyên cho smartphone

Những năm gần đây smartphone ngày càng hoàn thiện và sở hữu nhiều tính năng hữu dụng hơn nên người dùng không gấp "lên đời" máy mới. Hiểu được điều đó, LG mới đây thông cáo rằng sẽ chuyển trọng tâm sang cải thiện tuổi đời sản phẩm.

Theo đó, LG cam kết sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng theo thời gian bằng cách tung ra các bản cập nhật kịp thời trong một thời gian dài cho sản phẩm của mình, cũng như cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng và khả năng nhận phản hồi từ khách hàng.

Trước đây thì LG cũng đã thành lập Software Upgrade Center (trung tâm nâng cấp phần mềm) mới tại Hàn Quốc. Mục đích của hãng là làm việc để cung cấp các bản nâng cấp AI (trí tuệ nhân tạo) đầu tiên cho các sản phẩm hiện có cũng như các bản cập nhật phần mềm và bảo mật kịp thời thông qua giao thức OTA.

Software Upgrade Center

Ngành công nghiệp nói chung đang đầu tư mạnh vào AI để cải thiện trải nghiệm người dùng trong các thiết bị mới, vì vậy LG muốn đảm bảo rằng hãng mang lại cho sản phẩm hiện tại của mình một khởi đầu tốt.

Nói chung, LG muốn khách hàng yên tâm khi mua các thiết bị cao cấp hàng đầu của mình. Bởi vì họ sẽ được hỗ trợ "tận răng" trong thời gian dài, lâu hơn 24 tháng.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: LG X5 (2018) với viên pin "khủng" 4.500 mAh ra mắt

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.344 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan