Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

[CES 2017] LG sẽ tích hợp Internet lên mọi thứ kể cả bàn chải đánh răng

Minh Nhựt 09/01/17
Tủ lạnh thông minh của LG

Có vẻ như các sản phẩm xuất hiện tại CES 2017 đang ngày càng chứng tỏ việc IoT (Internet of Things) đang ngày càng phổ biến, bất kể thiết bị đó “kém thông minh” thế nào đi chăng nữa. Thú vị hơn nữa, LG đang có ý định tích hợp Internet lên tất cả đồ gia dụng, ngay cả bàn chải đánh răng.

Xem thêm: Điểm mặt những sản phẩm công nghệ độc đáo mở màn sự kiện CES 2017.

Theo như thông tin từ Arstechnica, Phó giám đốc marketing của LG, David VanderWaal đã nhấn mạnh tại cuộc họp báo CES 2017 rằng, tất cả đồ điện gia dụng của LG sẽ được tích hợp “kết nối Wi-Fi tiên tiến”. Một trong tất cả những sản phẩm sẽ minh chứng lời khẳng định này là chiếc tủ lạnh thông minh Smart Instaview, và nhà sản xuất cho biết rằng chiếc tủ lạnh này sẽ sử dụng hệ điều hành webOS có kết nối Internet cũng như tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa cho mình.

Xem thêm: Đã đến lúc nói lời tạm biệt với thiết bị đeo thông minh?

Một tính năng đầy hứa hẹn trên chiếc tủ lạnh thông minh này đó là “nhãn và mác” giúp cho người sử dụng có thể đánh dấu và theo dõi đồ ăn của mình đang để ở đâu và theo dõi hạn sử dụng của nó. Thiết bị sẽ được trang bị 1 camera góc rộng gắn trong tủ lạnh giúp cho bạn có thể theo dõi thức ăn từ xa cũng như kiểm tra xem trong tủ đang có gì và thiếu những gì.

Mặc dù được trang bị cho mình một tính năng cải tiến như thế nhưng một vấn đề chung đối với các nhà sản xuất luôn gặp phải đó là tính bảo mật kém, hoặc thậm chí là không hề có. Các thiết bị gia dụng thường sẽ bị người ngoài tấn công dễ hơn máy tính hoặc điện thoại. Chính vì thế mà các nhà sản xuất sẽ chú trọng hơn về vấn đề này trong các sản phẩm của mình để đảm bảo an toàn hơn cho người dùng.

Xem thêm: Ứng dụng mô phỏng ca phẫu thuật ngay trên thiết bị thông minh.

Biên tập bởi Lưu Duy Hòa
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...